Thứ hai, 7/5/2012 | 15:41 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ hai, 7/5/2012 | 15:41 GMT+7

Các nghệ sĩ tài năng góp mặt trong 'Dido và Aeneas'  

Lý Giai Hoa Dàn dựng hợp xướng

Lý Giai Hoa là nghệ sĩ dựng hợp xướng.

Giọng soprano Võ Thụy Ngọc Tuyền.

Giọng soprano Ngọc Tuyền.

Anh là diễn viên soliste của Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch Thành phố Hồ Chí Minh. Đã thể hiện những Romance và trích đoạn Aria nổi tiếng thế giới như O Sole Mio, Brindisi, La donna è Mobile, Possente Amor, E Lucevanle Stelle… và tham gia biểu diễn cùng Nhà hát trong các chương trình biểu diễn tại các tỉnh thành ở Việt Nam và các chương trình biểu diễn ở nước ngoài.

Phạm Trang là diễn viên solist của Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP HCM. Anh từng thể hiện những bản romance và trích đoạn Aria nổi tiếng thế giới như O Sole Mio, Brindisi, La donna è Mobile, Possente Amor, E Lucevanle Stelle…, cũng như tham gia biểu diễn trong các chương trình nhiều tỉnh thành ở Việt Nam và ở nước ngoài.

Huấn luyện thanh nhạc và phân vai, nghệ sĩ Siri Torsejen.

Huấn luyện thanh nhạc và phân vai, nghệ sĩ Siri Torsejen.

Lars Notto Birkeland, sinh năm 1969 tại Oslo, là một nhạc trưởng, nghệ sĩ đàn orgue và nghệ sĩ dương cầm nhiều kinh nghiệm. Anh từng làm việc tại Nhà hát Quốc gia Na Uy với vị trí Chỉ huy Hợp xướng (1998 – 2001). Từ năm 2003, anh là nghệ sĩ đàn orgue tại Nhà thờ Fagerborg (Oslo), nơi anh tổ chức Liên hoan Organ Fagerborg, và từ năm 2009, anh là nhạc trưởng của hợp xướng thính phòng tại Viện Âm nhạc Barratt Due. Anh cũng là nhạc trưởng tại nhiều đêm diễn hợp xướng, nhạc kịch và các buổi hòa nhạc khác nhau. Trong năm 2011, anh đã chỉ huy vở nhạc kịch Dido và Aeneas tại Viện Âm nhạc Barratt Due.

Lars Notto Birkeland, sinh năm 1969 tại Oslo, là một nhạc trưởng, nghệ sĩ đàn orgue và nghệ sĩ dương cầm nhiều kinh nghiệm. Anh từng làm việc tại Nhà hát Quốc gia Na Uy với vị trí chỉ huy Hợp xướng (1998 - 2001). Từ năm 2003, anh là nghệ sĩ đàn orgue tại Nhà thờ Fagerborg (Oslo), nơi anh tổ chức Liên hoan Organ Fagerborg. Từ năm 2009, anh là nhạc trưởng của hợp xướng thính phòng tại Viện Âm nhạc Barratt Due. Anh cũng là nhạc trưởng tại nhiều đêm diễn hợp xướng, nhạc kịch và các buổi hòa nhạc khác nhau. Trong năm 2011, anh đã chỉ huy vở nhạc kịch "Dido và Aeneas" tại Viện Âm nhạc Barratt Due.

 
 
 
 
Lời ca trong bản nhạc ra đời từ năm 1974 là tâm sự đầy ngọt ngào mà phụ nữ muốn nghe từ những người đàn ông của mình.
Cục Nghệ thuật Biểu diễn khẳng định sẽ tăng cường công tác quản lý, giám sát các hoạt động thi nhan sắc, trình diễn thời trang cả trong và ngoài nước.