Chủ nhật, 25/3/2012 | 11:28 GMT+7
|
Chủ nhật, 25/3/2012 | 11:28 GMT+7

NSƯT Việt Hùng chê phim Việt nhiều sạn

Giám đốc của TFS cho rằng thời đại công nghệ khiến cho các bộ phim Việt thiếu sự chăm chút, mất đi cái đẹp vốn có, khi giao lưu cùng MC Bình Minh trong 'Liveshow phim truyền hình', tối 24/3, tại TP HCM.
> Đan Trường rút tên vẫn được đề cử HTV Awards

"Liveshow phim truyền hình" là chương trình đồng hành cùng "Giải thưởng truyền hình HTV lần 6". Toàn bộ chương trình là những chia sẻ chân tình của lớp nghệ sĩ đi trước như: Việt Trinh, đạo diễn Việt Hùng, đạo diễn Đỗ Phú Hải về sự nghiệp, trải nghiệm của nghề diễn, những thành công thất bại và giá trị tinh thần mà nghệ sĩ mang lại cho công chúng. Theo đạo diễn Việt Hùng: "Phim truyền hình hiện nay còn nhiều sạn. Thời đại ăn nhanh, làm nhanh, sống nhanh, tác phẩm nhanh thì sẽ mất đi cái hay cái đẹp, thiếu sự chăm chút, tác phẩm hời hợt".

"Liveshow phim truyền hình" là chương trình đồng hành cùng "Giải thưởng truyền hình HTV lần 6". Toàn bộ chương trình là những chia sẻ chân tình của lớp nghệ sĩ đi trước như: Việt Trinh, đạo diễn Việt Hùng, đạo diễn Đỗ Phú Hải về sự nghiệp, trải nghiệm của nghề diễn, những thành công, thất bại và giá trị tinh thần mà nghệ sĩ mang lại cho công chúng. Đạo diễn Việt Hùng phát biểu: "Phim truyền hình hiện nay còn nhiều sạn. Thời đại ăn nhanh, làm nhanh, sống nhanh, tác phẩm nhanh thì sẽ mất đi cái hay cái đẹp, thiếu sự chăm chút, tác phẩm hời hợt".

Đặc biệt, diễn viên Việt Trinh (phải)chia về gian khổ của người nghệ sĩ để mang lại cho khán giả những câu chuyện đẹp, những thước phim bắt mắt. "“Ngày nay, diễn viên trẻ được cho nhiều cơ hội, nhưng có nhiều gương mặt xuất hiện một,hai lần rồi thôi. biến mất. Nhiều bạn trẻ nhanh chóng nắm bắt cơ hội ngay khi nhận được lời mời đóng phim. Nhưng đó là chơi dao hai lưỡi. Nếu diễn không tốt, họ bị chính vai diễn đầu đời đào thải. Ngược lại, khi được khen ngợi, họ có nguy cơ ảo tưởng về mình, rồi bị cuốn vào đam mê kiếm tiền mà quên trau dồi kỹ năng diễn và vốn sống.”, cô nói.

Diễn viên Việt Trinh (phải) chia sẻ về gian khổ của người nghệ sĩ để mang lại cho khán giả những câu chuyện đẹp, những thước phim bắt mắt. "Ngày nay, diễn viên trẻ được cho nhiều cơ hội, nhưng có nhiều gương mặt xuất hiện một, hai lần rồi biến mất. Nhiều bạn trẻ nhanh chóng nắm bắt cơ hội ngay khi nhận được lời mời đóng phim. Nhưng đó là chơi dao hai lưỡi. Nếu diễn không tốt, họ bị chính vai diễn đầu đời đào thải. Ngược lại, khi được khen ngợi, họ có nguy cơ ảo tưởng về mình, rồi bị cuốn vào đam mê kiếm tiền mà quên trau dồi kỹ năng diễn và vốn sống”, cô nói.

Cùng với các màn giao lưu, khán giả cũng được thưởng thức những ca khúc nhạc phim truyền hình. Khương Ngọc lọt vào top 3 nam diễn viên chính góp mặt bằng ca khúc Taxi. Đây cũng là lần đầu tiên, khán giả bắt gặp một ca sị, diễn thông minh và sáng tạo trên sân khấu. Với cách xử lý ca khúc tinh tế, kết hợp với những vũ điệu ấn tượng, lạ mắt, tiết mục của anh đã chinh phục nhiều khán giả trong khán đài.

Cùng với các màn giao lưu, khán giả cũng được thưởng thức những ca khúc nhạc phim truyền hình. Khương Ngọc lọt vào top 3 nam diễn viên chính góp mặt bằng ca khúc Taxi. Với cách xử lý ca khúc tinh tế, kết hợp với những vũ điệu ấn tượng, lạ mắt, anh đã chinh phục nhiều khán giả trong khán đài.

Lê Hiếu thể hiện ca khúc Giờ anh mãi nhớ trong bộ phim "Cá rô, em yêu anh".

Lê Hiếu thể hiện ca khúc Giờ anh mãi nhớ trong bộ phim "Cá rô, em yêu anh".

Vợ chồng ca sĩ Phan Đình Tùng - Thái Ngọc Bích với ca khúc Định mệnh anh và em trong bản phối techno khiến sân khấu thêm rộn ràng và sôi động.

Vợ chồng ca sĩ Phan Đinh Tùng - Thái Ngọc Bích với ca khúc Định mệnh anh và em trong bản phối techno khiến sân khấu thêm rộn ràng và sôi động.

Tina Tình (trái) thể hiện ca khúc Hoa lài mùa xanh trong bộ phim "Khi yêu đừng quay đầu lại".

Tina Tình (phải) thể hiện ca khúc Hoa lài mùa xanh trong bộ phim "Khi yêu đừng quay đầu lại".

Phương Vy trẻ trung cùng tiết mục Đừng bối rối. Liveshow “cải lương, kịch và hài”, diễn ra lúc 20h30, ngày 31/3, tại TP HCM.

Phương Vy trẻ trung cùng tiết mục Đừng bối rối. Liveshow “Cải lương, kịch và hài” trong khuôn khổ HTV Awards, diễn ra tối 31/3, tại TP HCM.

Hoàng Dung

 

 
 
 
 

Nguyên Khang đưa mẹ du lịch Thổ Nhĩ Kỳ   

Quán quân "Sinh ra để tỏa sáng" dành gần một tuần đưa mẹ đi thăm các thành phố lớn tại quốc gia này.