Thứ tư, 29/2/2012 | 10:02 GMT+7
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ | Print
Thứ tư, 29/2/2012 | 10:02 GMT+7

Sao hát hết mình mừng đám cưới Phan Đinh Tùng

Phương Thanh hát bài 'Tình cờ' ăn khách thời kỳ đầu chương trình Làn Sóng Xanh để mừng ngày vui của đàn em thân thiết. Ca sĩ Siu Black, Thu Minh, Ngọc Sơn... cũng khiến cho lễ cưới tối 28/2 tại TP HCM thêm tưng bừng.
> Phan Đinh Tùng hôn bạn gái thắm thiết trong lễ đính hôn/ Hồ Ngọc Hà mặc giản dị dự tiệc cưới Đinh Tùng

Các nghi thức của buổi lễ diễn ra đơn giản nhưng xúc động tại một trung tâm tiệc cưới TP HCM. Thay vì cô dâu chú rể cùng bước vào làm lễ, Phan Đinh Tùng mở màn bằng ca khúc You raise me up như một lời cảm ơn đến cô dâu Thái Ngọc Bích đã đến với cuộc đời anh.

Phan Đinh Tùng từng chia sẻ về chuyện tình với báo chí. Anh tình cờ gặp Bích khi cô nhận lời tham gia một clip nhạc của anh. Từ đó, hai người gắn kết với nhau. Chính cô dâu là người kề vai sát cánh, nâng cuộc đời anh đi đến sự thăng hoa. 

Cô dâu và chú rể vừa hát vừa tiến vào sân khấu.

Cô dâu và chú rể vừa hát vừa tiến vào sân khấu.

Cô dâu cũng đáp lại bằng ca khúc Vì ta yêu nhau. Sau khi hai họ ra mắt quan khách, cô dâu và chú rể cùng cắt bánh cưới và trao cho nhau nụ hôn nồng thắm trước sự chứng kiến của mọi người.

Phan Đinh Tùng bày tỏ lời cảm ơn ca sĩ Phương Thanh, người chị đồng nghiệp mà anh quý mến nhất trong nghề, và mong muốn cô góp vui trong hôn lễ của mình. "Chị Chanh" hát ca khúc Tình cờ mừng hạnh phúc cô dâu, chú rể. Siu Black cũng tiến lên sân khấu cùng bố của cô dâu hợp ca bài Ly cà phê Ban Mê.

Từ trái sang phải: Mỹ Lệ, Siu Black, Phan Đình Tùng, Thu Minh cùng hát bài "Và con tim đã vui trở lại". Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Từ trái sang: Mỹ Lệ, Siu Black, Phan Đình Tùng, Thu Minh cùng hát bài "Và con tim đã vui trở lại". Ảnh: Lý Võ Phú Hưng.

Thu Minh, Mỹ Lệ, Đức Tuấn cũng xông xáo, nhiệt tình. Họ lên sân khấu hòa nhịp cùng Phan Đinh Tùng, chị Chanh và Siu trong bài hát Và con tim đã vui trở lại. Sự nhiệt tình và hòa đồng của các nghệ sĩ khiến quan khách reo hò không ngớt. Ca sĩ Ngọc Sơn cũng biểu diễn một loạt ca khúc trữ tình.

Cuối buổi lễ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện

 chúc mừng Phan Đinh Tùng. Anh hát ca khúc Yêu em dài lâu và cùng các nghệ sĩ trong khán phòng ca vang Vùng trời bình yên chúc tụng đám cưới của nam ca sĩ đầu trọc.

* Ảnh: Đám cưới vui vẻ của Phan Đinh Tùng

 

Hoàng Dung

 
 
 
 
Nữ MC chọn xứ Cảng Thơm làm địa điểm xuất hành đầu năm Ất Mùi.
Tom Cross mang một nửa dòng máu Việt, có mẹ là bà Võ Hồng Lộc người gốc Huế. Nhà làm phim này đã có gần 20 năm trong nghề trước khi giành Oscar hôm 22/2 với bộ phim độc lập “Whiplash”.
Chương trình “Ân tình ví giặm” do nhạc sĩ An Thuyên làm tổng đạo diễn sẽ được tổ chức tại Nhà hát Âu Cơ, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội vào 20h ngày 7/3.