Chủ nhật, 4/12/2016, 11:30 (GMT+7)

Trấn Thành xin lỗi thí sinh vì đoán nhầm cô hát dở

Nam diễn viên nhìn ngoại hình và dáng vẻ rụt rè của cô gái mà không nghĩ cô có giọng hát mượt mà, cách phát âm tiếng Anh chuẩn trong gameshow "Giọng ải giọng ai".

Tập năm của chương trình lên sóng tối 3/12. Các nghệ sĩ như Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang, Ốc Thanh Vân... cùng thi tài đoán người chơi nào hát hay hoặc tệ. Ở vòng hai, đội Trấn Thành chọn thí sinh hát dở là một cô gái mặc trang phục của Maleficent (nhân vật phù thủy nổi tiếng của Disney).

* Video: Tiết mục "Diamond"

Trấn Thành xin lỗi nữ thí sinh vì đoán cô hát tệ
 
 

Trên sân khấu, thí sinh thể hiện ca khúc Diamond (Rihanna). Vừa cất tiếng, cô được khán giả vỗ tay bởi chất giọng mượt mà và cách phát âm tiếng Anh trau chuốt. Trấn Thành lập tức đứng bật dậy, tới gần bục thí sinh và ngồi bệt xuống tỏ vẻ sững sờ. Sau khi tiết mục kết thúc, nam diễn viên đặt tay lên ngực mình xin lỗi thí sinh vì đã đoán sai về cô. Anh khen cô gái thông minh khi cố tình khiến các nghệ sĩ nghĩ rằng cô không biết gì về ca hát. "Lần đầu tiên tôi bị lừa một cú ngoạn mục", Trấn Thành thốt lên. Trước đó, anh đoán thí sinh này là thợ làm bánh và không liên quan gì đến âm nhạc.

Các nghệ sĩ khác cũng tỏ ra ngạc nhiên vì tiếng hát của cô gái. Diễn viên hài Thu Trang há hốc, còn ca sĩ Ngô Khiến Huy liên tục dập đầu mình vào tường vì đã đoán sai. MC Đại Nghĩa khen ngợi cách cô gái giả vờ rụt rè, hồi hộp khi lên bục chuẩn bị hát. Thí sinh này tên Đậu Thị Kim Hoàn, hiện là diễn viên lồng tiếng và ca hát ở một số quán cà phê.

tran-thanh-xin-loi-nu-thi-sinh-vi-doan-co-hat-te

Từ trái qua: nghệ sĩ Thu Trang, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy.

Ở vòng cuối, Ngô Kiến Huy song ca với một chàng trai mà đội anh nghĩ là thí sinh hát hay. Cả hai thể hiện bài Giá một lần hoán đổi. Khi cất giọng, thí sinh này khiến khán giả bật cười vì hát chênh phô, không ăn khớp với nhạc. Ngô Kiến Huy đổ gục trên sân khấu. Được các nghệ sĩ cổ vũ, anh gắng hát tiếp với chàng trai nhưng liên tục bị làm phân tâm bởi lối hát lạc nhịp của đối phương.

* Video: Thí sinh hát dở khiến Ngô Kiến Huy ngã gục trên sân khấu

Thí sinh hát dở khiến Ngô Kiến Huy ngã gục trên sân khấu
 
 

Đoán sai người hát hay, đội Kiến Huy, Trấn Thành, Thu Trang bị mất 50 triệu đồng. Giải thưởng này thuộc về đội Trường Giang, Ốc Thanh Vân và Suni Hạ Linh vì dự đoán trúng. Tập sáu lên sóng ngày 10/12.

Mai Nhật

>>Xem thêm:

Trấn Thành bật khóc vì chàng trai hát giống Khánh Ly

Tóc Tiên cười ngất vì DJ xinh đẹp hát dở

Điều chỉnh kích thước chữ