Thứ tư, 13/6/2018, 11:57 (GMT+7)

Cô gái Anh hát rock chinh phục giám khảo America's Got Talent

Courtney Hadwin, 13 tuổi, vào thẳng đêm trình diễn trực tiếp sau màn thi nhận nút vàng từ giám khảo Howie Mandel.

Đêm 12/6, vòng loại cuộc thi America's Got Talent tiếp tục được phát sóng trên kênh NBC của Mỹ. Tuần thi này các thí sinh thể hiện tài năng đa dạng như ca hát, biểu diễn ảo thuật, đọc thơ, diễn hài... Thí sinh giành nút vàng là Courtney Hadwin.

Cô gái 13 tuổi lên sân khấu, bày tỏ sự lo lắng khi giám khảo Mel B hỏi han. Nhưng khi nhạc nổi lên, Courtney Hadwin như biến thành người khác. Cô thể hiện ca khúc Hard to Handle của Otis Redding với phong cách rock mạnh mẽ, phóng khoáng và không có chút e dè.

Courtney Hadwin thi America's Got Talent 2018
 
 

Sau phần thi, giám khảo Simon Cowell nhận xét: "Lúc đầu ra đây, cháu là cô bé ngượng ngùng. Và rồi khi hát, cháu như một con sư tử. Ý tôi là cháu thật phi thường".

Giám khảo Howie Mandel chia sẻ: "Cháu không đến từ kỷ nguyên này. Tôi là người hâm mộ của Janis Joplin. Nếu cháu từng xem phim tài liệu về Janis Joplin hẳn biết câu chuyện Clyde Davis tới Monterey Pop Festival và bắt gặp một cô bé không ai biết tới, chưa từng gặp mặt. Đó là lần đầu tiên Janis Joplin được ký hợp đồng thu âm. Tôi không phải Janis Joplin. Tôi là Howie Mandel và điều duy nhất tôi có thể làm cho cháu là bấm nút vàng".

Giám khảo Howie Mandel (trái) chia sẻ niềm vui với Courtney trên sân khấu. Ảnh: NBC.

Giám khảo Howie Mandel (trái) chia sẻ niềm vui với Courtney trên sân khấu. Ảnh: NBC.

Courtney Hadwin từng dự thi The Voice Kids 2018 của Anh, phát sóng trên kênh ITV và vào vòng chung kết. Tại cuộc thi, cô gái 13 tuổi cũng khoe chất giọng khỏe khoắn và phong cách rock đặc trưng.

* Courtney Hadwin thi The Voice Kids của Anh

Courtney Hadwin thi The Voice Kids của Anh
 
 

Courtney Hadwin là thí sinh thứ ba của Ameirca's Got Talent 2018 nhận nút vàng đặc cách. Tuần trước, Michael Ketterer nhận nút vàng từ Simon Cowell, nhóm nhảy Zurcaroh nhận nút vàng từ MC Tyra Banks. Tại America's Got Talent, mỗi giám khảo và MC có một lần được sử dụng quyền nhấn nút vàng để đưa thí sinh đi thẳng tới đêm trình diễn trực tiếp.

America's Got Talent 2018 khởi động từ ngày 29/5 với sự tham gia của các giám khảo Howie Mandel, Mel B, Heidi Klum và Simon Cowell. Siêu mẫu Tyra Banks dẫn chương trình.

Minh Anh

Điều chỉnh kích thước chữ