Thứ bảy, 28/5/2016, 10:03 (GMT+7)

Chàng trai 30 tuổi thi Vietnam Idol để tìm vợ con

Thí sinh Phạm Văn Hải muốn lên truyền hình để gửi lời nhắn đến vợ đã ôm đứa con chín tháng tuổi bỏ nhà ra đi. 

Tập một Vietnam Idol 2016 phát sóng tối 27/5. Thí sinh Phạm Văn Hải, 30 tuổi, đến từ Thanh Hóa gây chú ý với khán giả về câu chuyện gia đình. Anh chia sẻ thích hát từ nhỏ nhưng đi thi không phải mong được nổi tiếng hay đoạt giải mà chủ yếu để tìm vợ con. 

chang-trai-30-tuoi-thi-vietnam-idol-de-tim-vo-con

Thí sinh Phạm Văn Hải.

"Vợ tôi rất thích xem Vietnam Idol nên tôi hy vọng nếu cô ấy xem được chương trình này sẽ về nhà. Tôi vẫn rất yêu vợ", anh nói.

Phạm Văn Hải hát 'Mong em trở về'
 
 

Người đàn ông này tâm sự trước đây anh kinh doanh thua lỗ, gia đình lâm vào cảnh khó khăn. Vợ anh không muốn tạo thêm áp lực cho chồng đã bế con bỏ đi. Thí sinh đi tìm vợ khắp các tỉnh thành trong bảy tháng ròng rã nhưng không thấy. Anh cảm thấy có lỗi và lo lắng vì khi đi vợ không mang theo gì, lại chăm sóc con nhỏ mới chín tháng tuổi.

Phạm Văn Hải trình bày ca khúc do anh tự sáng tác Mong em trở về để nhắn gửi yêu thương đến người vợ trẻ, hy vọng cô nghe được. Thu Minh rưng rưng nước mắt nghe thí sinh trình bày hoàn cảnh gia đình.

Phạm Văn Hải trình bày ca khúc do anh tự sáng tác "Mong em trở về" để nhắn gửi yêu thương đến người vợ trẻ, hy vọng cô sẽ nghe được và quay về. Thu Minh rưng rưng nước mắt nghe nam thí sinh trình bày hoàn cảnh gia đình.

Ca sĩ Thu Minh rưng rưng khi nghe thí sinh chia sẻ về hoàn cảnh gia đình.

Đêm qua, có nhiều tiết mục trình diễn vui nhộn, dễ thương của các giọng ca trẻ. Trần Mạnh Cường với phần giả giọng ba ca sĩ nổi tiếng Lam Trường, Duy Mạnh, Khánh Phương. Thí sinh người Philippines - Janice Phương - với hai ca khúc Set fire to the rain Cảm ơn tình yêu... Kết thúc tập một, bảy chiếc vé vàng được trao cho thí sinh.

* Xem liveshow 1 của chương trình Vietnam Idol 2016

Điều chỉnh kích thước chữ