Thứ ba, 14/11/2017, 11:07 (GMT+7)

Victoria's Secret hé lộ bộ cánh thiên thần do Balmain thực hiện

Hình ảnh đầu tiên về thiết kế Balmain dành cho hãng nội y vừa được công bố.

Tại buổi thử đồ hôm 13/11, "thiên thần" Jasmine Tookes diện bộ cánh thiên thần mang hai màu đen trắng mà Balmain dành cho hãng nội y đình đám. Bộ cánh của cô được uốn thành hình trái tim, đính rất nhiều đinh tán, gai nhọn và đặc biệt là kim băng để tạo những tiếng leng keng khi sải bước.

* Bộ cánh thiên thần do Balmain thực hiện

Jasmine Tookes mặc thử bộ cánh thiên thần do Balmain thực hiện
 
 
 

Bộ sưu tập mà giám đốc sáng tạo của nhà Balmain - Olivier Rousteing - dành cho show diễn năm nay lấy cảm hứng từ tinh thần rock của thập niên 1970, mang phong cách chiến binh nổi dậy. Đây là lần đầu tiên Victoria’s Secret hợp tác thiết kế với một thương hiệu khác, gây bất ngờ cho khán giả.

Sau khi trình diễn, toàn bộ sản phẩm thuộc dòng Victoria's Secret x Balmain sẽ được bày bán tại các cửa hàng vào ngày 29/11.

* Hậu trường Olivier Rousteing làm đồ cho Victoria's Secret

Hậu trường Balmain thực hiện trang phục cho Victoria's Secret
 
 
 

sáu chân dài Trung Quốc sẽ tham gia show diễn được tổ chức ở Thượng Hải năm nay. Trong số các gương mặt mới, Estelle Chen đang gây chú ý. Cô là người mẫu Pháp gốc Trung Quốc, sinh năm 1997.

Bên cạnh dàn chân dài mới, các thiên thần cũ trở lại như Adriana Lima, Alessandra Ambrosio, Lily Aldridge, Elsa Hosk, Jasmine Tookes, Sara Sampaio, Taylor Hill... Behati Prinsloo dự định quay lại sau khi sinh con đầu lòng nhưng mang bầu lần hai vào phút chót nên không thể tham gia.

* Các người mẫu tất bật thử đồ diễn cho show năm nay

Hậu trường làm trang phục Victoria's Secret
 
 

Họa Mi

Điều chỉnh kích thước chữ