Chủ nhật, 18/5/2014, 10:33 (GMT+7)

Thành Lộc làm ông kẹ trọc đầu

Nghệ sĩ ưu tú xuất hiện trong tập mới nhất của series kịch "Ngày xửa... ngày xưa" với tạo hình dữ dằn của nhân vật chuyên hù dọa trẻ nhỏ.

10323025-10152428074396703-429-9438-2565

Sân khấu kịch Idecaf vừa tung ra vở mới mang tên "Cuộc chiến của Ông Kẹ và các bà mẹ". Trong ảnh: Nghệ sĩ Ưu tú Thành Lộc vào vai Ông Kẹ.

Lần này, các nghệ sĩ sẽ dưa khán giả đến với không gian xứ sở của những câu chuyện thần thoại Hy Lạp đầy huyền bí.

Vở diễn đưa khán giả đến với không gian của những câu chuyện thần thoại Hy Lạp đầy huyền bí. Tạo hình của Thành Lộc với đầu trọc và bộ mặt vẽ vằn vện, nhưng, như các nhân vật khác trong vở, vai của anh mang đến nhiều tiếng cười.

Trong vở diễn này, khán giả sẽ gặp một nhân vật mà ai cũng từng nghe qua khi còn bé: Ông Kẹ

Ông Kẹ Thành Lộc chụp lại hình ảnh của mình làm kỷ niệm.

Ông Kẹ (NSƯT Thành Lộc) tức giận vì mình được các bà mẹ đem ra để hù dọa con nít nên ông quyết định vùng lên.

Ông Kẹ (NSƯT Thành Lộc) tức giận vì mình được các bà mẹ đem ra để hù dọa con nít nên ông quyết định vùng lên. Khi biết cậu bé Lưỡi Cày được ba vị thần: thần Nông Nghiệp (Hương Giang), thần Sắc Đẹp (Hoàng Trinh) và thần Hy Vọng (NSƯT Hữu Châu) nuôi dưỡng lớn lên và trở thành vua Hy Lạp sau này, ông Kẹ làm quen với cậu bé. Nắm được điểm yếu, cậu bé có mặc cảm xuất thân từ nhà nông và có tính ích kỷ, ông Kẹ tìm cách dụ dỗ Lưỡi Cày để hoán đổi thân xác với Kẹ Con (Đại Nghĩa, trong ảnh) nhằm đoạt ngôi vua.

muốn xóa bỏ các câu chuyện cổ tích trên thế giới để trẻ em không còn được đọc. Để cứu con mình, ba nữ thần cùng các bà trong cổ tích đứng ra chống lại ôn Kẹ. Cuộc chiến có lúc bất phân thắng bại.

Ông Kẹ còn muốn xóa bỏ các câu chuyện cổ tích trên thế giới để trẻ em không còn được đọc. Để cứu con mình, ba nữ thần cùng các bà tiên trong cổ tích đứng ra chống ông ta. Trong ảnh: nghệ sĩ Hương Giang trong tạo hình Thần Nông nghiệp.

Nhân vật con ngựa tím của Lê Khánh tiếp tục mang đến những trận cười vỡ bụng trên sân khấu thiếu nhi.

Nhân vật con ngựa tím của Lê Khánh tiếp tục mang đến những trận cười vỡ bụng trên sân khấu thiếu nhi.

Nghệ sĩ Hoàng Trinh trong vai Thần Sắc Đẹp.

Nghệ sĩ Hoàng Trinh trong vai Thần Sắc Đẹp.

[Caption]

Nghệ sĩ Hữu Châu trong vai Thần Hy Vọng. Vở còn có sự tham gia của NSƯT Mỹ Duyên, Bạch Long, Lê Khánh, Đức Thịnh, Tuấn Khải, Hoàng Lan…

Nắm được điểm yếu cậu bé có mặc cảm xuất thân từ nhà nông và có bản tính ích kỷ, ông Kẹ tìm cách dụ dỗ Lưỡi Cày để hoán đổi thân xác với Kẹ Con (Đại Nghĩa) để mong chiếm đoạt ngôi vua

Tạo hình ngộ nghĩnh của Đại Nghĩa trong vai Kẹ Con.

Đây là vở diễn thứ 27 của chương trình Ngày xửa.. Ngày xưa ra mắt để phục vụ khán giả dịp Quốc tế Thiếu Nhi.

Đây là vở diễn thứ 27 của chương trình "Ngày xửa...ngày xưa" ra mắt phục vụ khán giả dịp Quốc tế Thiếu Nhi.. Vở diễn 33 suất, bắt đầu từ 16h và 20h ngày 17/5 tại Nhà hát Bến Thành, TP HCM.

Thất Sơn
Ảnh: Cá Con

Điều chỉnh kích thước chữ