Thứ bảy, 14/12/2013, 04:00 (GMT+7)

Vẻ lém lỉnh của Chân Tử Đan trong vai Tôn Ngộ Không

Tài tử sinh năm 1963 lúc hào hứng khoái chí, khi nghiêm nghị đăm chiêu trong loạt ảnh thể hiện đoạn Ngộ Không lên thiên đình.

Đoàn làm phim Tây du ký - Đại náo thiên cung mới đây đăng loạt ảnh nhân vật chính Tôn Ngộ Không. Các bức ảnh thuộc đoạn Ngộ Không lên thiên đình nhậm chức Bật Mã Ôn. Ngoài ra, tạo hình Nhị Lang Thần của Hà Nhuận Đông cũng ra mắt khán giả.

Ngộ Không và Nhị Lang Thần.

Ngộ Không và Nhị Lang Thần.

Trong loạt hình, Ngộ Không lúc vui mừng khoái chí vì được làm quan, lúc làm điệu bộ nghiêm nghị của một người mang trọng trách, lúc lại như đang trầm ngâm suy nghĩ.

Đoàn làm phim tiết lộ, trước khi nhập vai Ngộ Không, Chân Tử Đan dành hàng tháng trời để thu thập, phân tích, tham khảo các tài liệu liên quan đến khỉ. Anh cũng nghiên cứu biểu hiện của Lục Tiểu Linh Đồng, Châu Tinh Trì… để rút kinh nghiệm cho bản thân. Tử Đan còn tới vườn bách thú để quan sát loài khỉ.

Ngộ Không lúc hào hứng khoái chí, khi nằm dài suy nghĩ.

Ngộ Không lúc hào hứng khoái chí, khi nằm dài suy nghĩ.

Ngôi sao hành động chia sẻ về cảm nhận của mình: “Tôi cho rằng Tôn Ngộ Không rất trẻ con. Cậu ta tinh nghịch, hoạt bát và khó đoán mỗi khi hành động”. Nhị Lang Thần Hà Nhuận Đông rất ngạc nhiên trước thể hiện của Tử Đan trong phim: “Tôn Ngộ Không của anh ấy thật sự rất dễ thương, hồn nhiên, tinh nghịch. Anh ấy thêm vào nhiều động tác nhỏ mà kịch bản không có. Các động tác đó là do Tử Đan căn cứ vào diễn biến câu chuyện mà sáng tạo ra”.

Một đại diện đoàn làm phim nói: “Vai diễn này của Tử Đan khác hẳn với hình ảnh trước đó của anh. Tử Đan gợi người xem nhớ và tưởng tượng hình ảnh Tôn Ngộ Không cưỡi mây đạp gió oai hùng”.

Điệu bộ

Nét mặt ngộ nghĩnh, đáng yêu của Tôn Ngộ Không.

Phim Tây du ký - Đại náo thiên cung quy tụ dàn diễn viên tên tuổi màn ảnh Hoa ngữ: Chân Tử Đan, Châu Nhuận Phát, Quách Phú Thành, Hà Nhuận Đông, Lương Vịnh Kỳ, Trương Tử Lâm, Trần Tuệ Lâm... Phim ra rạp ở Trung Quốc vào dịp Tết 2014.

Hải Lan

Điều chỉnh kích thước chữ