Thứ năm, 19/3/2015, 09:01 (GMT+7)

Trương Bá Chi phủ nhận ghen tức với đồng nghiệp

Nữ diễn viên phản hồi về việc bị cắt vai trong phim 3D "Phong Thần Bảng".

Trương Bá Chi vốn được giao vai Na Tra trong bom tấn Hoa ngữ Phong Thần Bảng. Thời gian qua, nữ diễn viên luyện tập cho vai diễn và đã hoàn thành một số phân đoạn. Hôm 15/3, "ông trùm" sản xuất phim Hong Kong Hướng Hoa Cường thông báo, Trương Bá Chi bị cắt vai, nhân vật Na Tra được giao cho diễn viên khác.

Hướng Hoa Cường nêu lý do, Trương Bá Chi thiếu chuyên nghiệp, đố kỵ, so bì với các diễn viên khác vì cho rằng họ được đối xử tốt hơn mình. Trong khi vợ Hướng Hoa Cường - Tần Lam - nói rằng, Bá Chi tâm lý không ổn định, bà sai lầm khi tin tưởng cô.

c-9446-1426729667.jpg

Trương Bá Chi từng rất thân thiết với vợ chồng nhà sản xuất quyền lực Hong Kong Hướng Hoa Cường.

Phản hồi trên Sina về sự việc, Trương Bá Chi nói rằng cô tôn trọng quyết định của Hướng Hoa Cường. "Cô Tần Lam luôn nói coi tôi như con gái, vì thế tôi mong họ không tức giận như thế nữa. Tôi cám ơn gia đình họ từ trước đến nay đối tốt với tôi, cả đời tôi cũng không quên ơn đó, tôi coi họ là người thân của mình", Bá Chi thể hiện sự biết ơn với nhà sản xuất vì đã giúp đỡ cô từ khi mới vào nghề.

Tiếp đó, nữ diễn viên cho biết, có thể do đôi bên hiểu lầm nên cô bị mất vai diễn. Từ lúc luyện tập tới khi quay phim, cô và các thành viên khác trong đoàn phim đều hợp tác vui vẻ, cô yêu mến họ và không nỡ rời khỏi đoàn.

Nữ diễn viên bày tỏ hy vọng khán giả không đồn đoán về sự việc của cô.

Trương Bá Chi không đóng phim khoảng ba năm nay, cô chủ yếu tham gia các show thực tế. Những phim ra mắt gần nhất của cô như Sư tử Hà Đông 2, Quan hệ nguy hiểm... đều không thành công về doanh thu phòng vé.

Phim 3D Phong Thần Bảng quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng: Lý Liên Kiệt, Cổ Thiên Lạc, Thư Kỳ, Huỳnh Hiểu Minh...

Hải Lan

Điều chỉnh kích thước chữ