Thứ ba, 27/9/2016, 14:23 (GMT+7)

Phạm Băng Băng nhận giải quốc tế về diễn xuất

Vai diễn trong "Tôi không phải là Phan Kim Liên" mang về cho người đẹp giải thưởng tại Liên hoan phim quốc tế Tây Ban Nha.

Ifeng đưa tin hôm 26/9, Phạm Băng Băng nhận giải Vỏ sò bạc dành cho "Nữ diễn viên chính xuất sắc" tại Liên hoan phim quốc tế San Sebastian lần thứ 64 với vai Lý Tuyết Liên trong phim điện ảnh Tôi không phải là Phan Kim Liên.

pham-bang-bang-nhan-giai-quoc-te-ve-dien-xuat

Phạm Băng Băng diện đầm hồng dáng dài, cười tươi khi lên sân khấu nhận giải.

Phạm Băng Băng gửi lời cảm ơn tới đạo diễn Phùng Tiểu Cương, đồng nghiệp và người hâm mộ khi nhận giải.

Kết thúc lễ trao giải, người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân rằng cô vừa hồi hộp vừa xúc động trước khi lên sân khấu. Liên hoan phim khai mạc đúng hôm sinh nhật cô (16/9), lúc đó Băng Băng thầm ước mình thắng giải. Cô viết khi điều ước thành hiện thực: “Lễ bế mạc cho tôi một món quà sinh nhật to lớn”.

Người đẹp cũng dành lời có cánh cho “nửa kia” của mình: “Phải cảm ơn Mr. Lý của tôi nữa”.

pham-bang-bang-nhan-giai-quoc-te-ve-dien-xuat-1

Sau khi nhận giải, Băng Băng lập tức báo tin vui cho người yêu - Lý Thần.

Đây là lần thứ hai người đẹp trở thành “Ảnh hậu” trong một liên hoan phim tầm cỡ quốc tế. Trước đó, năm 2010, cô nhận giải thưởng "Nữ diễn viên chính xuất sắc" trong Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 23 với phim Núi Quan Âm.

Ngoài giải về diễn xuất dành cho Phạm Băng Băng, Tôi không phải là Phan Kim Liên của đạo diễn Phùng Tiểu Cương cũng đoạt giải Vỏ sò vàng cho "Phim điện ảnh xuất sắc" tại sự kiện.

Lan Anh

Điều chỉnh kích thước chữ