Thứ sáu, 30/3/2018, 14:26 (GMT+7)

Kiều Minh Tuấn đóng vai người yêu An Nguy

Hai diễn viên diễn cảnh tình tứ trong "Chú ơi đừng lấy mẹ con" - phim thiếu nhi pha tình cảm của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.

Nhện (bé Hữu Khang đóng) là cậu bé lớp hai hiếu động sống với người mẹ dơn thân Tiên (An Nguy).

Trong phim, Nhện (bé Hữu Khang đóng) là cậu bé lớp hai hiếu động sống với người mẹ đơn thân Tiên (An Nguy đóng).

Một ngày nọ, người đàn ông tên Đông Bắc (Kiều Minh Tuấn đóng) cùng cô con gái cá tính Bảo Ngọc (bé Diệp Anh) đến nhà Nhện.

Một ngày nọ, người đàn ông tên Đông Bắc (Kiều Minh Tuấn đóng) cùng cô con gái cá tính Bảo Ngọc (bé Diệp Anh) đến nhà Nhện.

Đông Bắc có tình yêu với Tiên, khiến Nhện đứng trước viễn cảnh có người cha và đứa em mới. Cậu bé lần đầu gặp nỗi sợ rằng mẹ không còn là của riêng mình. Lúc này, cha ruột của Nhện xuất hiện khiến mọi chuyện rắc rối. 

Đông Bắc có tình yêu với Tiên, khiến Nhện đứng trước viễn cảnh có người cha và đứa em mới. Cậu bé sợ mẹ không còn là của riêng mình. Lúc này, cha ruột của Nhện xuất hiện khiến mọi chuyện rắc rối. An Nguy chia sẻ về vai diễn: "Tiên có một cậu con trai vừa nhạy cảm vừa thông minh, khiến cô liên tiếp bị đẩy vào việc lựa chọn giữa tình cảm và gia đình, giữa quá khứ và hiện tại, giữa được và mất".

Ngoài ra, phim quy tụ các diễn viên Lilly Nguyễn, Will (cựu thành viên nhóm 365, bên trái trong ảnh), Đức Phúc... Bên cạnh câu chuyện tình cảm, tác phẩm khắc họa hình ảnh cậu bé đứng trước những đổi thay của gia đình. Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ (phải) cho biết: Từ lâu tôi rất muốn làm một bộ phim dành cho các bạn nhỏ. Tác phẩm mới đặc biệt bởi được kể dưới góc nhìn của cậu bé bảy tuổi. Tôi muốn các nhân vật thông qua hành vi của mình để tạo ra một kết quả tích cực, chứ không đơn thuần giải quyết một vấn đề.

Ngoài ra, phim quy tụ các diễn viên Lilly Nguyễn, Will (cựu thành viên nhóm 365, bên trái trong ảnh), Đức Phúc... Bên cạnh câu chuyện tình cảm, phim khắc họa hình ảnh cậu bé giữa những đổi thay của gia đình. Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ (phải) cho biết: "Từ lâu tôi rất muốn làm một phim dành cho các bạn nhỏ. Tác phẩm mới được kể dưới góc nhìn của cậu bé bảy tuổi. Tôi muốn các nhân vật thông qua hành vi của mình để tạo ra một kết quả tích cực".

Đinh Tuấn Vũ sinh năm 1989, từng thực hiện các phim điện ảnh Cuộc đời của Yến, Taxi, em tên gì? và Chờ em đến ngày mai. Đây là lần thứ hai anh hợp tác với An Nguy sau Chờ em đến ngày mai.

Đinh Tuấn Vũ sinh năm 1989, từng thực hiện các phim điện ảnh "Cuộc đời của Yến" (2016), "Taxi, em tên gì?" (2016, đồng đạo diễn với Đức Thịnh) và "Chờ em đến ngày mai" (2016). Đây là lần thứ hai anh hợp tác với An Nguy sau "Chờ em đến ngày mai".

Dự án vừa bấm máy, dự kiến ghi hình trong năm tuần ở nhiều bối cảnh tại TP HCM và các tỉnh miền Tây. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 2/9.

Phim vừa bấm máy, dự kiến ghi hình trong 5 tuần ở TP HCM và các tỉnh miền Tây, trước khi khởi chiếu ngày 2/9.

* Trailer "Chờ em đến ngày mai" - phim gần nhất của Đinh Tuấn Vũ

Trailer phim 'Chờ em đến ngày mai'
 
 

Ân Nguyễn

Điều chỉnh kích thước chữ