Chủ nhật, 13/1/2013, 06:06 (GMT+7)

Huỳnh Tông Trạch ôm bạn diễn vì không thể kìm nén

Khi đóng "Yêu thầm 99 ngày", Tông Trạch và Lệ Hân chủ động ôm nhau, dù đạo diễn muốn phim không có cảnh thân mật.

Yêu thầm 99 ngày (Love in time) là sản phẩm điện ảnh mới ra mắt của diễn viên Hong Kong Huỳnh Tông Trạch. Người đẹp bên cạnh anh trong phim là Đặng Lệ Hân. Theo QQ, đạo diễn Hỏa Hỏa (tên thật Lý Gia Vinh) muốn Yêu thầm 99 ngày là tác phẩm về tình yêu không cảnh sex, không ôm hôn. Tuy nhiên trong quá trình quay phim, hai diễn viên chính tự động thêm vào một đoạn ôm nhau tình tứ. Đặng Lệ Hân giải thích: “Chúng tôi không kìm nén được cảm xúc. Diễn đến đó, chúng tôi đều nghĩ nên ôm nhau, nếu không sẽ rất khó diễn tiếp”.

tac-jpg-1357898932_500x0.jpg
Thu Bính và Chu Đế trong phim. Ảnh: QQ.

Cảnh ôm này được đạo diễn chấp thuận. Nhưng đối với Tông Trạch, đây không phải là đoạn để lại ấn tượng sâu sắc nhất với anh. “Tôi thích nhất là đoạn Thu Bính (vai của Tông Trạch) dạy Chu Đế (Đặng Lệ Hân đóng) đi quyến rũ chàng trai mà Chu Đế thích. Lúc đóng cảnh này, những người ở bên cạnh cười ngất còn tôi và Lệ Hân phải nhịn để diễn tiếp”.

Thu Bính trong Yêu thầm 99 ngày là gã trai không mục đích, không tham vọng, chỉ biết làm việc kiếm ăn ngày nào hay ngày đấy. Thu Bính không học hành gì nhiều. Tự biết thân phận nên anh không dám mơ được các cô gái để mắt tới.

Sự xuất hiện của Chu Đế khiến cuộc sống của Thu Bính bị đảo lộn. Hai người nảy sinh tình cảm sau nhiều lần cãi vã, sau những hiểu nhầm tưởng chừng không thể sáng tỏ.

han-jpg-1357897820-1357898932_500x0.jpg
Diễn viên Đặng Lệ Hân. Ảnh: Baidu.

Nhiều nhà chuyên môn khi xem Yêu thầm 99 ngày đều nhận xét tác phẩm là tấm gương chân thực phản ánh xã hội. Thu Bính chỉ có một chiếc xe bán kem, khi mùa lạnh đến, anh bắt đầu lo lắng cho ba bữa cơm mỗi ngày. Tuy nhiên đạo diễn Hỏa Hỏa cho rằng, dù điều kiện vật chất như vậy, anh vẫn là một hình mẫu đáng mơ ước. "Chu Đế một đêm bán hết cả xe kem vì Thu Bính. Tôi nghĩ các chàng trai xem đoạn này sẽ rất ngưỡng mộ Thu Bính vì anh có người bạn gái như vậy. Điểm quyến rũ nhất ở cô gái là dù chàng trai bên cạnh cô ấy thất vọng như thế nào, mất phương hướng như thế nào, cô vẫn vượt qua khó khăn trước mắt, cố gắng hết sức giúp anh hoàn thành giấc mơ, giúp anh lấy lại niềm tin. Tôi nghĩ mỗi người đàn ông đều mong muốn có một cô gái như vậy bên cạnh”, đạo diễn nói.

Đặng Lệ Hân sinh năm 1983, là ca sĩ, diễn viên, người mẫu Hong Kong. Lệ Hân là tình cũ của tài tử Trần Quán Hy, cô từng bị nghi có ảnh nóng với chàng diễn viên này.

* Trailer phim "Yêu thầm 99 ngày"

Hải Lan
 

Điều chỉnh kích thước chữ