Thứ bảy, 18/3/2017, 10:56 (GMT+7)

Emma Watson có thể nhận 15 triệu USD cho phim ‘Beauty and the Beast’

Ngoài 3 triệu USD tiền thù lao, Emma Watson còn được hưởng phần trăm trên tổng doanh thu của tác phẩm làm lại từ câu chuyện kinh điển.

* Emma Watson khoe giọng hát trong phim

Emma Watson có thể nhận 15 triệu USD cho phim ‘Beauty and the Beast’
 
 

Theo The Hollywood Reporter, nhà sản xuất đã ký hợp đồng riêng với ngôi sao người Anh. Emma sẽ nhận được phần thù lao thêm, ngoài mức cátse 3 triệu USD.

Tổng số tiền Emma Watson nhận được nhờ vai diễn Belle có thể lên tới 15 triệu USD (gần 337 tỷ đồng), nếu Beauty and the Beast cán mốc 750 triệu USD toàn cầu như kỳ vọng. Bộ phim của đạo diễn Bill Condon được dự đoán đạt doanh thu tuần đầu trên toàn thế giới là 140 triệu USD. Phim vừa công chiếu ở Bắc Mỹ và đã chiếu ở Việt Nam từ ngày 17/3.

* Cảnh Emma Watson khiêu vũ trong 'Beauty and the Beast'

Cảnh khiêu vũ trong 'Beauty and the Beast'
 
 

Emma Watson từng kiếm được 60 triệu USD sau khi tham gia tám phần phim của Harry Potter. Beauty and the Beast là bộ phim đầu tiên cô được trả thù lao cao, sau thành công của loạt phim về thế giới phù thuỷ.

Nếu dự đoán thành hiện thực, Emma Watson sẽ đứng trong danh sách những nữ diễn viên được trả thù lao cao nhất cho một bộ phim. Năm 2014, Angelina Jolie nhận 15 triệu USD khi tham gia phim Maleficent của Disney. Scarlett Johansson nhận được 20 triệu USD cho The Avengers: Age of Ultron.

Các nam diễn viên Dan Stevens, Josh Gad, Luke Evans… không tiết lộ số tiền ban đầu họ kiếm được nhờ tác phẩm Beauty and the Beast.

* Trailer phim 'Beauty and the Beast'

Trailer phim 'Beauty and the Beast'
 
 

Những tác phẩm hoạt hình được dựng lại thành phim người đóng trước đây của Disney đều đạt doanh thu phòng vé ấn tượng, như Cinderella (544 triệu USD), Jungle Book (967 triệu USD), Maleficent (758 triệu USD)… Hãng muốn mở rộng dạng phim này trong vài năm tới với Mulan, Mary Poppins Returns, The Lion King…

Minh Anh

Điều chỉnh kích thước chữ