Thứ ba, 29/8/2017, 11:06 (GMT+7)

Cổ Thiên Lạc khóc một ngày để diễn cảnh thương con gái

Tài tử Hong Kong cho biết cảnh tình cảm cha con trong "Sát phá lang: Sói tham" tốn nhiều công sức anh nhất.

Cổ Thiên Lạc đóng người cha tìm con gái bị tổ chức buôn nội tạng người bắt cóc trong phim. Diễn viên mới đây chia sẻ trên Appledaily đoạn cuối phim, đạo diễn yêu cầu anh thể hiện tình thương với con gái sau khi trải qua hàng loạt đau đớn về thể xác lẫn tinh thần trong quá trình tìm kiếm.

"Đạo diễn muốn tôi biểu đạt tình cảm qua gương mặt, quay ở góc cận. Tôi phải khóc cả ngày để hoàn thành phân đoạn", anh nói.

* Trailer "Sát phá lang: Sói tham"

Cổ Thiên Lạc bầm dập mình mẩy vì bị lừa đóng phim võ thuật
 
 

Hanna, diễn viên đóng con gái Cổ Thiên Lạc, chia sẻ cô xem Sát phá lang 3 đến lần thứ năm, mỗi khi tới cảnh Thiên Lạc khóc xin lỗi mình, cô đều không kìm được xúc động.

Cổ Thiên Lạc hy sinh tất cả để cứu con trong phim còn ngoài đời, tài tử cho biết anh rất thích trẻ con nhưng hiện độc thân, không thể muốn có con là có ngay được. "Tôi còn phải tìm người dành cho mình đã", diễn viên 47 tuổi nói.

Bên cạnh cảnh tình cảm, Cổ Thiên Lạc có nhiều đoạn đánh đấm. Anh cảm ơn Hồng Kim Bảo dày công hướng dẫn để anh hoàn thiện các pha hành động.

* Cổ Thiên Lạc và Ngô Việt hát "Ánh trăng nói hộ lòng tôi"

Cổ Thiên Lạc song ca "Ánh trăng nói hộ lòng tôi"
 
 

Ngoài Cổ Thiên Lạc, Sát phá lang: Sói tham có sự tham gia của Tony Jaa - siêu sao võ thuật Thái Lan cùng các tài tử Trương Tấn, Ngô Việt, Lâm Gia Đống. Ra mắt ở Hong Kong hôm 25/8, sau ba ngày, phim thu về gần 400 nghìn USD. Trong khi ở thị trường Trung Quốc đại lục, tác phẩm đạt doanh thu 466 triệu nhân dân tệ (70,3 triệu USD) sau 13 ngày.

Sát phá lang: Sói tham là phần ba của loạt phim Sát phá lang ăn khách. Hai phần đầu do Ngô Kinh, Chân Tử Đan, Hồng Kim Bảo, Trương Tấn đóng chính, nhận được khen ngợi từ giới chuyên môn cũng như khán giả.

Điều chỉnh kích thước chữ