Thứ hai, 28/12/2015, 15:52 (GMT+7)

Chân Tử Đan thể hiện các thế võ trong trailer 'Diệp Vấn 3'

Trong đoạn video ngắn, người xem được giới thiệu rõ hơn về những màn đấu võ gay cấn xuất hiện trong bộ phim về huyền thoại võ thuật Trung Quốc.

Trước giờ ra mắt Diệp Vấn 3, nhà sản xuất "hâm nóng" không khí với trailer mới tiết tấu dồn dập. Nếu trước đó, khán giả đã chứng kiến màn tỉ thí võ nghệ giữa Chân Tử Đan và Mike Tyson, thì trong trailer này, các thế võ được giới thiệu cụ thể.

chan-tu-dan-the-hien-cac-the-vo-trong-trailer-diep-van-3

Chân Tử Đan tái ngộ khán giả trong phần cuối của loạt phim về huyền thoại võ thuật Diệp Vấn.

Diệp Vấn 3 xoay quanh câu chuyện về vị võ sư nổi tiếng Trung Hoa - Diệp Vấn (Chân Tử Đan đóng). Ông chính là sư phụ của ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long. Cuối những năm 50, ở khu vực lân cận, bỗng có một toán cướp kéo tới và liên tục cướp bóc, áp bức người dân. Đứng trước sự việc bất công ấy, Diệp Vấn cùng các đệ tử đối đầu với băng đảng này.

Tình hình trở nên tồi tệ khi "ông trùm" ra lệnh cho đàn em tấn công vào trường tiểu học, bắt cóc một số học sinh, trong đó có con trai Diệp Vấn. May mắn vị võ sư có mặt kịp thời, với sự giúp sức của đồng môn, đã giải cứu lũ trẻ thành công. Băng nhóm bị đưa ra ánh sáng, các vụ cướp bóc chấm dứt và cuộc sống trở lại yên bình như vốn có.

chan-tu-dan-the-hien-cac-the-vo-trong-trailer-diep-van-3-1

Mike Tyson đảm nhận vai phản diện - ông trùm của băng cướp.

Tuy nhiên, cay cú vì bị đánh bại, ông trùm của toán cướp - Frank (do Mike Tyson thủ vai) đã tìm mọi cách để thanh toán Diệp Vấn. Điều này khiến cuộc sống của võ sư trở nên bất ổn, thậm chí tính mạng vợ con ông bị đe dọa. Cuộc đối đầu giữa võ học cổ truyền Trung Hoa và võ thuật hiện đại phương Tây đã diễn ra trên sàn đấu để hai bên phân thắng bại.

Phim có sự góp mặt của Chân Tử Đan, Mike Tyson, Hùng Đại Lâm, Trương Tấn, Đàm Diệu Văn, Ngô Thiên Ngữ, Trương Kế Thông...

Diệp Vấn 3 dự kiến khởi chiếu từ ngày 31/12.

Trailer mới phim 'Diệp vấn 3'
Trailer mới phim 'Diệp vấn 3'
 
 

Thùy Liên

Điều chỉnh kích thước chữ