Thứ ba, 17/7/2018, 09:48 (GMT+7)

Người chồng ngoại tình gây bức xúc trong 'Gạo nếp gạo tẻ'

Nhân vật Công (Hoàng Anh) liên tục đòi bỏ vợ, con để cùng nhân tình sống sung sướng, bất chấp can ngăn từ gia đình.

Tối 16/7, phim lên sóng tập 31. Sau khi biết chồng - Công (Hoàng Anh) - cặp kè Nhi (Băng Di) - nhân tình giàu có, Hương (Lê Phương) đến đánh ghen nhưng thất bại. Thậm chí, Nhi còn ngã giá đòi Hương nhường Công cho cô.

Về phần Công, anh sẵn sàng phản bội vợ để sống sung túc. Anh đòi chia tay Hương với lý do vợ hơn tuổi, ngoại hình già nua, đặc biệt mỗi ngày anh chỉ được cho 30 nghìn để tiêu xài, trong khi nhân tình cho thẻ tín dụng 200 triệu, ôtô riêng. Khi Minh - chú Hương - tìm đến dằn mặt, Công vẫn cương quyết đổ hết mọi tội lỗi lên đầu vợ.

Vai Công của Hoàng Anh trong Gạo nếp gạo tẻ.

Vai Công của Hoàng Anh trong "Gạo nếp gạo tẻ".

Vai diễn Công do Hoàng Anh đóng gây bất bình cho người xem. Đỉnh điểm ở đoạn Công đến tìm và cầu xin Nhi đừng bỏ rơi anh. Thấy người tình khúm núm, dốc lòng vì mình, Nhi tiếp tục trò chơi tình ái. Trên fanpage, khán giả Phương Hiền bình luận: "Đàn ông sức dài vai rộng không đi làm mà chỉ biết ngửa tay xin tiền vợ đã nhục rồi. Đằng này còn lấy cớ tiền tiêu không đủ để chia tay vợ thì loại đàn ông như Công chỉ có vứt đi". Đồng loạt người xem ủng hộ nhân vật Hương không nên níu kéo chồng và tự giải thoát bản thân.

Sau khi chuyển qua sống nhà vợ, cặp Hân (Thúy Ngân) - Kiệt (Trung Dũng) vẫn xung khắc vấn đề kinh tế. Phim dần chuyển hướng khai thác việc cả hai tình cờ gặp lại người yêu cũ. Bà Mai (NSND Hồng Vân) giảm cay nghiệt với con rể sau một lần vô tình nghe được đoạn than vãn của Kiệt về áp lực anh phải gánh chịu.

*Trích "Gạo nếp gạo tẻ" tập 31

Người chồng ngoại tình quyết ly hôn trong tập mới 'Gạo nếp gạo tẻ'
 
 

Gạo nếp gạo tẻ được mua bản quyền từ Gia tộc họ Wang - tác phẩm truyền hình có đề tài gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013. Phim xoay quanh gia đình bà Mai (NSND Hồng Vân) và ông Vương (Mai Huỳnh). Trải qua thời làm dâu khổ cực, bà Mai muốn hai con gái - Hương, Hân - sống sung túc, lấy được chồng giàu. Thế nhưng, khi Hương (Lê Phương) có bầu ngoài ý muốn với Công (Hoàng Anh) - chàng trai nghèo - bà Mai bực tức, gièm pha cuộc sống túng thiếu của con. Bà thiên vị và yêu thương Hân (Thúy Ngân) bởi cô em lấy được chồng đại gia.

Phim gây bàn tán về các tình tiết ngược đạo lý cũng như mối quan hệ đầy căng thẳng giữa mẹ với con ruột, vợ - chồng, mẹ vợ - con rể...  Qua đó tác phẩm nêu thông điệp: Trong cuộc sống chạy đua đi tìm hạnh phúc, khao khát tiền bạc, địa vị xã hội dễ làm con người sa ngã và quên giá trị tinh thần, nền tảng gia đình. 

Trọng Trường

Điều chỉnh kích thước chữ