Thứ tư, 11/3/2015, 14:02 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP sáng tác ca khúc mới trong lúc sốt cao

Nam ca sĩ bật mí, đây là một bài hát rất dễ thương dành tặng cho phái đẹp. Anh sẽ trình diễn nó tại liveshow "The Remix" tuần này. 

Tại liveshow 5 của The Remix, Sơn Tùng vắng mặt vì bị viêm họng nặng. Tuần này, anh sẽ trở lại với một ca khúc lẽ ra được trình làng vào đúng dịp 8/3 tuần trước. "Đó là một bài hát Tùng lẩm nhẩm hát trong lúc nằm mê man trên giường mấy hôm bị sốt cao. Cứ nghĩ đến một gương mặt nào đó sẽ đến gần chăm sóc mình thì chắc sẽ… khó mà khỏi vì muốn bệnh hoài để cô ấy ở gần mình lâu lâu tí", nam ca sĩ dí dỏm và cho biết ca khúc có thể sẽ lấy tên là Khuôn mặt dễ thương.

Nam ca sĩ chia sẻ thêm, anh bị viêm họng nặng đã hơn một năm. Nhưng do làm việc với cường độ cao nên không thể chữa dứt. Hiện, anh rất dễ bị tái phát và sốt cao, thời gian lành bệnh cũng lâu hơn trước. Tuy nhiên, để bảo đảm tiến độ công việc, Sơn Tùng đã tranh thủ bàn bạc qua email với SilmV và các cộng sự về việc sản xuất âm nhạc cho tiết mục tuần này. 

LPH-5634-resize-JPG-5365-1426049056.jpg

Sơn Tùng M-TP có phong cách trình diễn đa dạng. 

Lần đầu tiên tham gia một chương trình truyền hình thực tế, Sơn Tùng đã có đến hai ca khúc sáng tác riêng cho các liveshow, bên cạnh việc phối lại các bài hit trước đây. Và đó cũng là ý định của nam ca sĩ khi đến với cuộc th này. "Tôi chưa bao giờ bước lên sân khấu The Remix vì giải thưởng. Tôi luôn xem các nhóm còn lại là bạn diễn cùng chương trình chứ không phải là đối thủ,. Chúng tôi cùng cố làm hài lòng khán giả của mình ở mức tối đa". Sơn Tùng đã có 2 lần giành vị trí dẫn đầu tại liveshow 2 và 3 của The Remix, nhờ điểm số của giám khảo và lượng bình chọn cao từ khán giả. 

The Remix là chương trình truyền hình thực tế mới lên sóng từ tháng 1, thu hút sự quan tâm của khán giả, nhất là giới trẻ. Việc chọn dòng nhạc Electronic Dance Music (EDM) cho một dàn ca sĩ có lượng fan hùng hậu thi thố tài năng đã khiến chương trình gây ấn tượng từ liveshow đầu tiên. Mỗi đêm diễn, đông đảo khán giả đến địa điểm từ sớm để cổ vũ cho "thần tượng" của mình. Liveshow 6 diễn ra vào ngày 15/3 tại TP HCM.

Vân An

Điều chỉnh kích thước chữ