Thứ sáu, 11/5/2018, 11:22 (GMT+7)

Như Quỳnh buồn vì mất sạch thí sinh trước chung kết Bolero

Ca sĩ chia tay Hoàng Hải, thành viên cuối cùng của đội mình trong bán kết "Thần tượng Bolero". 

Đêm bán kết lên sóng truyền hình tối 10/5 với phần dự thi của bốn thí sinh Duy Cường (đội Ngọc Sơn), Hoàng Hải (đội Như Quỳnh), Thanh Lan, Thúy Anh (đội Quang Lê).

Học trò Như Quỳnh trình diễn đầu tiên với ca khúc Xin thời gian qua mau. Cách hát tình cảm, chất giọng chín muồi của Hoàng Hải khiến các huấn luyện khác bất ngờ. Ngọc Sơn gọi cô là "ngôi sao chớm nở" sẽ bùng sáng trong dòng nhạc Bolero. Huấn luyện viên Quang Lê phát hiện Hoàng Hải quên lời khi hát, nhưng anh bỏ qua vì cô hát hay. Như Quỳnh cũng đánh giá cao phần thể hiện của Hoàng Hải, khen học trò đã thể hiện tròn trịa.

* Phần công bố kết quả đêm bán kết

Như Quỳnh buồn bã vì mất sạch thí sinh trước chung kết Bolero
 
 

Tuy nhiên, Hoàng Hải không vuợt qua được những đối thủ mạnh khác. Duy Cường - thầy giáo dạy triết học - khiến nhiều người xúc động khi hát ca khúc Nước mắt mẹ hiền (Ngọc Sơn sáng tác tặng mẹ). Thúy Anh thể hiện giọng hát và phong cách trình diễn tự tin, chuyên nghiệp. Thanh Lan giữ phong độ ổn định qua các vòng thi. Ba thí sinh trên đều được đánh giá là nhỉnh hơn Hoàng Hải về chất giọng cũng như phong độ về mặt đường dài.

Kết quả đêm bán kết phụ thuộc vào bình chọn qua tin nhắn của khán giả. Người có lượng bình chọn thấp nhất sẽ phải ra về. Như Quỳnh cũng đoán được sự yếu thế hơn của học trò nên không bất ngờ về kết quả. Tuy nhiên, suốt đêm thi, cô nhiều lần kìm nén cảm xúc. Khi song ca cùng Quang Lê trước giờ công bố kết quả, mắt cô vẫn đỏ hoe. Kết thúc chương trình, cô chạy lên sân khấu ôm chầm  thí sinh. 

Học trò Như Quỳnh bị loại trong đêm thi. 

Học trò Như Quỳnh bị loại trong đêm thi. 

Hoàng Hải bị loại đồng nghĩa với việc Như Quỳnh đã mất sạch thí sinh sau bán kết. Tuy nhiên, chương trình còn dành tấm vé may mắn cho một thí sinh bị loại được trở lại chung kết sắp tới.

Vân An

Điều chỉnh kích thước chữ