Thứ ba, 11/8/2015, 10:19 (GMT+7)

Dương Triệu Vũ đưa chuyện lãnh cảm của vợ chồng trẻ vào MV

Nam ca sĩ đề cập đến vấn nhạy cảm trong đời sống hôn nhân khi thực hiện video nhạc "Anh biết".

Anh biết là một trong số những ca khúc nằm trong album Ta đã có bao mùa nhớ được Dương Triệu Vũ phát hành vào cuối tháng 3. Khi biết về câu chuyện có thật ẩn sau ca từ của nhạc sĩ Ni Nguyễn, Dương Triệu Vũ quyết định thực hiện MV cho bài hát này.

3_1439257983.jpg

Diễn viên Milan (trái) diễn xuất cùng Dương Triệu Vũ trong MV.

Không khai thác khía cạnh về tình yêu, nam ca sĩ đi sâu vào câu chuyện liên quan đến đời sống tình dục trong hôn nhân của nhiều cặp vợ chồng trẻ hiện nay. "Đây là một đề tài khá nhạy cảm và không phải nghệ sĩ nào cũng dám đề cập tới trong sản phẩm âm nhạc của mình. Tôi và êkíp phải đắn đo rất kỹ mới quyết định đưa vào trong MV", Dương Triệu Vũ chia sẻ.

Trước ngày bấm máy, nam ca sĩ và bạn diễn Milan Phạm dành nhiều ngày để đọc tài liệu có liên quan đến vấn đề lãnh cảm trong hôn nhân. Anh cho biết khi diễn cảnh ân ái bên người vợ lãnh cảm, anh phải quan sát biểu cảm gương mặt của đối phương để sau đó tự điều chỉnh cảm xúc, hành động của mình.

Bên cạnh diễn xuất, điều Dương Triệu Vũ tâm đắc nhất là những góc quay với ánh sáng, bối cảnh được làm tỉ mỉ. Một cảnh diễn ra trong vài giây cũng khiến êkíp mất hàng tiếng đồng hồ để căn chỉnh ánh sáng cho thật phù hợp.

MV "Anh biết" - Dương Triệu Vũ
MV 'Anh biết' - Dương Triệu Vũ
 
 

Tâm Giao

Điều chỉnh kích thước chữ