Thứ ba, 24/1/2017, 15:07 (GMT+7)

Con gái nuôi Hoài Linh ra mắt single 'Đám cưới đầu xuân'

Ánh Linh mất hơn một năm để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc đầu tay. 

Ánh Linh tên thật là Phạm Hoài Linh, trưởng thành từ Solo cùng Bolero 2015. Sau cuộc thi, cô được danh hài Hoài Linh nhận làm con nuôi và đặt nghệ danh Ánh Linh. 

Mới đây, nữ ca sĩ ra mắt single đầu tay mang tên Đám cưới đầu xuân. Single gồm các ca khúc Sầu lẻ bóng 2, Chuyện một người đi, Người tình không đến, Đám cưới đầu xuân. Trong đó, Ánh Linh song ca cùng Quốc Đại ca khúc chủ đề của album.

con-gai-nuoi-hoai-linh-ra-mat-single-dam-cuoi-dau-xuan

Ánh Linh đã vào TP HCM lập nghiệp trong khi gia đình vẫn ở Tuyên Quang. 

Ánh Linh tâm sự cô ngưỡng mộ giọng hát của Quốc Đại từ khi chưa gặp anh. Sau này, khi đã trở thành đồng nghiệp, Ánh Linh càng quý mến Quốc Đại bởi tính cách thân thiện, dễ gần. Từ trước đến nay, Quốc Đại - Cẩm Ly là cặp song ca ăn ý. Tuy nhiên Ánh Linh không sợ bị so sánh với đàn chị. Cô hy vọng sự kết hợp với Quốc Đại sẽ mang đến những nét mới mẻ cho người nghe. 

Ánh Linh tiết lộ trong năm 2017, cô sẽ phát hành album đầu tay. Dự án có sự góp mặt của bà nuôi Giao Linh và ba nuôi Hoài Linh. Cô tâm sự dù nhiều ca sĩ hiện nay chỉ phát hành nhạc online nhưng cô vẫn muốn in đĩa CD truyền thống để làm kỷ niệm.

Vĩ Thanh

Điều chỉnh kích thước chữ