Thứ năm, 15/6/2017, 16:04 (GMT+7)

Cậu bé tóc xù 'The Voice Kids' gia nhập nhóm nhạc teen

Hoàng Anh là một trong 10 thành viên của nhóm nhạc P336 ra mắt ngày 15/6, sau một năm đào tạo.

Nhóm P336 ra đời từ dự án đào tạo nhóm nghệ sĩ toàn năng khởi động vào tháng 6/2016. Các thành viên được tuyển chọn bởi những nghệ sĩ có chuyên môn và thâm niên trong lĩnh vực nghệ thuật như nhạc sĩ Lê Quang, đạo diễn Lê Hoàng, ca sĩ Phương Thanh, nhà báo Minh Đức, ca sĩ Hoàng Bách…

P336 có 10 thành viên gồm sáu nữ và bốn nam, độ tuổi từ 12 đến 18.

cau-be-toc-xu-the-voice-kids-tham-gia-nhom-nhac-nhi

Giọng ca nhí Hoàng Anh.

Gương mặt quen thuộc với khán giả là cậu bé Hoàng Anh. Giọng ca sinh năm 2003 từng đoạt giải á quân The Voice Kids 2014 với biệt danh "Doraemon tóc xù". Sau ba năm, cậu bé tham gia nhóm nhạc để đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp với nghệ danh Mon Hoàng Anh. Các thành viên còn lại gồm: Winner, Kenji, T-up, Việt Thi, Vương Tuyền, Hailey, Hana, Gina - M, Kira Kira.

* Teaser MV "Đừng ngại ngùng"

Teaser MV "Đừng ngại ngùng"
 
 

Nhóm nhạc cũng sắp ra mắt MV Đừng ngại ngùng. Ca khúc do Khắc Hưng sáng tác có giai điệu vui tươi, hòa âm mang hơi hướng tropical house. Nội dung video nhạc xoay quanh câu chuyện của nhóm thiếu niên mệt mỏi vì áp lực học tập. Họ được người thầy giáo hài hước đánh thức bằng một giai điệu sôi động, trút bỏ cảm giác uể oải để tận hưởng một mùa hè ngập tràn sắc màu.

cau-be-toc-xu-the-voice-kids-tham-gia-nhom-nhac-nhi-1

Nhóm P336 trải qua một năm đào tạo ở Việt Nam và Nhật Bản trước khi ra mắt.

Xuất hiện trong MV này là hai khách mời: ca sĩ Hoàng Bách (giám đốc âm nhạc của nhóm) và diễn viên Cát Tường (quản lý nhóm).

Tâm Giao

Điều chỉnh kích thước chữ