Thứ tư, 23/5/2018, 15:41 (GMT+7)

Vợ ca sĩ Lâm Vũ mang bầu bốn tháng

Giọng ca 41 tuổi đưa vợ sang Mỹ dưỡng thai một tuần sau đám cưới tại TP HCM.

Ca sĩ Lâm Vũ chia sẻ hiện sức khỏe của vợ tốt, ít ốm nghén. Ca sĩ biết tin vui trong thời gian chuẩn bị đám cưới vừa qua tại TP HCM. "Tôi làm bố ở tuổi ngoài 41 là quá trễ so với bạn bè đồng lứa. Nhưng không sao vì giờ tôi đã cảm nhận được hạnh phúc tuyệt vời ấy", anh chia sẻ.

Vợ chồng Lâm Vũ chụp ảnh cưới ở Sapa.

Vợ chồng Lâm Vũ chụp ảnh cưới ở Sapa.

Thời gian vợ mang bầu, ca sĩ sẽ sắp xếp lại lịch đi hát để chăm sóc cô. Huỳnh Tiên khá kén ăn, anh phải thường xuyên tìm hiểu để nấu các món hợp khẩu vị vợ. Ngoài Lâm Vũ, mẹ Huỳnh Tiên cũng túc trực chăm sóc con gái nên anh đỡ lo lắng phần nào. 

* Lâm Vũ kể lần gặp vợ đầu tiên ở Las Vegas

Lâm Vũ hôn vợ sau khi hát trong đám cưới
 
 

Vợ chồng Lâm Vũ gặp nhau lần đầu tại Las Vegas trong bữa tiệc của một người bạn chung. Với Huỳnh Tiên, chồng là người tâm lý, hiền lành, chăm sóc cô chu đáo. Vợ Lâm Vũ sinh năm 1984, hiện sống và làm việc tại San Jose, bang California, Mỹ. Cô đăng quang Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới năm 2015. 

Lâm Vũ sinh năm 1977, là giọng ca được nhiều khán giả miền Tây yêu thích. Anh nổi tiếng qua các bài Nụ cười biệt ly, Vẫn mong em quay về, Anh chỉ là hình bóng của người khác... Năm 2014, anh đầu tư gần một tỷ đồng làm concert tại TP HCM.

Tam Kỳ

Điều chỉnh kích thước chữ