Thứ hai, 19/6/2017, 15:44 (GMT+7)

Tim dự Asia Model Festival 2017 ở Hàn Quốc

Nam ca sĩ là ứng viên của Việt Nam tranh giải "Asia New Star" (Ngôi sao châu Á mới) tại Liên hoan người mẫu châu Á.

Công ty người mẫu Venus là đơn vị giữ bản quyền, chọn lựa ứng viên tham gia cuộc thi. Thông thường, mỗi nước châu Á sẽ đưa hai ứng viên gồm một nam và một nữ tới tranh giải. Tuy vậy, năm nay, ban tổ chức chỉ cho phép mỗi nước có một ứng viên cho giải "Asia New Star".

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cho biết công ty đã gửi năm hồ sơ sang Hàn Quốc để ban tổ chức lựa chọn. Danh sách này bao gồm nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu tại Việt Nam. Cuối cùng, Tim được lựa chọn. 

tim-du-asia-model-festival-2017-o-han-quoc

Ca sĩ Tim. 

Tim tên thật là Trần Nguyên Cát Vũ, sinh năm 1985 tại TP HCM. Anh từng là một hot boy thời phổ thông. Nam ca sĩ được biết đến rộng rãi sau hit Một vòng trái đất song ca với Minh Hằng. Ngoài ca hát, Tim còn tham gia đóng phim và dẫn chương trình.

Asia Model Festival 2017 dự kiến diễn ra vào ngày 23 và 24/6 tại Seoul, Hàn Quốc. Đây là giải thưởng hàng năm của Hiệp hội người mẫu Hàn, đã tổ chức đến lần thứ 27. Ngọc Trinh từng đoạt danh hiệu "Nữ hoàng Bikini châu Á" tại sự kiện này vào năm 2015. Các người mẫu Vĩnh Thụy, Võ Cảnh, Doãn Tuấn, Diệu Huyền, Đức Tiến, Anh Thư... cũng từng nhận giải thưởng tại Asia Model Festival.

Đêm trao giải được chiếu trực tiếp trên kênh KBS. 

* Tim cùng bà xã Trương Quỳnh Anh hát 'Ta là tất cả của nhau'

Tim cùng bà xã Trương Quỳnh Anh hát 'Ta là tất cả của nhau'
 
 
 

Đức Trí

Điều chỉnh kích thước chữ