Thứ tư, 22/8/2018, 10:00 (GMT+7)

Sao Việt lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường tại Phú Quốc

Thủy Tiên, Ngô Kiến Huy, Kyo York, Công Vinh, Ngọc Hân, Minh Nhí.… tình nguyện góp mặt tại chương trình “Vì một Phú Quốc mãi xanh” cuối tuần qua. 

Nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của 2.600 học sinh ở Phú Quốc, ban tổ chức mời các nghệ sĩ nổi tiếng tham gia chương trình Vì một Phú Quốc mãi xanh tại trường THCS Dương Đông 1. Sự xuất hiện của MC Ngô Kiến Huy và Ngọc Hân khiến không khí nóng lên ngay những phút đầu tiên. Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: Một bao nilon mất đến 500 năm mới tiêu hủy được, nên dù một hành động nhỏ như hạn chế sử dụng bao nilon, bỏ rác vào đúng nơi quy định là chúng ta đã góp phần bảo vệ môi trường.

Nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của 2.600 học sinh ở Phú Quốc, ban tổ chức mời các nghệ sĩ nổi tiếng tham gia chương trình “Vì một Phú Quốc mãi xanh" tại trường THCS Dương Đông 1. Sự xuất hiện của MC Ngô Kiến Huy và Ngọc Hân khiến không khí nóng lên ngay những phút đầu tiên. 

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: “Một bao nilon mất đến 500 năm mới tiêu hủy được, nên dù một hành động nhỏ như hạn chế sử dụng bao nilon, bỏ rác vào đúng nơi quy định là chúng ta đã góp phần bảo vệ môi trường”.

Theo ban tổ chức, môi trường xanh - sạch - đẹp là yếu tố quan trọng thu hút khách du lịch đến Phú Quốc. Truyền tải ý thức để cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường, đặc biệt học sinh - những công dân tương lai của Phú Quốc - là giải pháp hiệu quả để đảo Ngọc giữ được màu xanh, trở thành Thiên đường nghỉ dưỡng.

Theo ban tổ chức, môi trường xanh - sạch - đẹp là yếu tố quan trọng thu hút khách du lịch đến Phú Quốc. Truyền tải ý thức để cộng đồng chung tay bảo vệ môi trường, đặc biệt học sinh - những công dân tương lai của Phú Quốc - là giải pháp hiệu quả để "đảo Ngọc" giữ được màu xanh, trở thành “Thiên đường nghỉ dưỡng".

Các em nhiệt tình tham gia trò chơi dù trời mưa. Từ những câu hỏi gần gũi với đời sống và lời dẫn dắt hóm hỉnh, Ngô Kiến Huy đã gợi mở cho các bạn nhỏ ý thức bảo vệ môi trường bằng những hành động đơn giản nhất.

Các em nhiệt tình tham gia trò chơi dù trời mưa. Từ những câu hỏi gần gũi với đời sống và lời dẫn dắt hóm hỉnh, Ngô Kiến Huy đã gợi mở cho các bạn nhỏ ý thức bảo vệ môi trường bằng những hành động đơn giản nhất.

Kyo York cùng bé Uyên Nhi thể hiện ca khúc Hello Việt Nam. Là người nước ngoài nhưng tôi lại yêu mến cảnh sắc, thiên nhiên Việt Nam. Để giữ gìn vẻ đẹp ấy rất cần sự chung tay và ý thức của nhiều người. Bạn ăn một que kem hay vỏ kẹo thì hãy giữ lại để bỏ rác đúng nơi quy định là đã góp phần bảo vệ môi trường, ca sĩ người Mỹ tâm sự.

Kyo York cùng bé Uyên Nhi thể hiện ca khúc "Hello Việt Nam". “Là người nước ngoài nhưng tôi yêu mến cảnh sắc, thiên nhiên Việt Nam. Để giữ gìn vẻ đẹp ấy rất cần sự chung tay và ý thức của nhiều người. Bạn ăn một que kem hay vỏ kẹo thì hãy giữ lại để bỏ rác đúng nơi quy định là đã góp phần bảo vệ môi trường”, ca sĩ người Mỹ tâm sự.

Ca sĩ Thủy Tiên diện áo dài trắng, lan tỏa tình yêu đất nước và khát vọng tuổi trẻ qua ca khúc Xinh tươi Việt Nam.

Ca sĩ Thủy Tiên diện áo dài trắng, lan tỏa tình yêu đất nước và khát vọng tuổi trẻ qua ca khúc "Xinh tươi Việt Nam".

Người đẹp xuống tận sân trường để giao lưu với học sinh.

Người đẹp xuống tận sân trường để giao lưu với học sinh.

Cựu danh thủ Công Vinh có màn xuất hiện ấn tượng tại chương trình.

Cựu danh thủ Công Vinh có màn xuất hiện ấn tượng tại chương trình.

polyad

Công Vinh giao lưu và ký tặng bóng cho các em học sinh yêu túc cầu.

Nhóm hài của nghệ sĩ Minh Nhí mang đến vở kịch Chú cá vàng - hướng đến bài học bảo vệ môi trường.

Nhóm hài của nghệ sĩ Minh Nhí mang đến vở kịch "Chú cá vàng" - hướng đến bài học bảo vệ môi trường.

Hoa hậu Ngọc Hân tặng áo dài in hình những bức tranh mang chủ đề Bảo vệ môi trường Phú Quốc - do chính học sinh vẽ.

Hoa hậu Ngọc Hân tặng áo dài in hình những bức tranh mang chủ đề “Bảo vệ môi trường Phú Quốc” - do chính học sinh vẽ.

polyad

Kết thúc chương trình, dàn sao Việt và học sinh cùng hát vang ca khúc “Nối vòng tay lớn” thể hiện tinh thần đoàn kết.

Vạn Phát

Điều chỉnh kích thước chữ