Thứ năm, 11/11/2010, 10:20 (GMT+7)

Ronan Keating hát trong chung kết Miss Earth 2010

Thủ lĩnh Boyzone sẽ có mặt tại Việt Nam để góp thêm không khí sôi nổi cho đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Trái đất vào ngày 4/12 ở Nha Trang.
> Thí sinh Ấn Độ đoạt giải Người đẹp tài năng Miss Earth/Ronan Keating tái hợp với vợ cũ

Tháng 9/2009, ngôi sao nhạc pop Ireland đặt chân đến Việt Nam lần đầu tiên để tham dự nhiều hoạt động. Tuy chỉ lưu lại 2 ngày ngắn ngủi nhưng Ronan Keating đã kịp có ấn tượng đẹp về đất nước, con người nơi đây. Vì thế, chuyến trở lại Việt Nam sắp tới hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ, thú vị cho khán giả.

Cựu thành viên Boyzone đã được ghi vào cuốn sách kỷ lục thế giới Guinness là nghệ sĩ duy nhất 30 lần liên tiếp lọt vào top 10 đĩa đơn của Anh. Album mới nhất của Ronan có tên "Songs for My Mother" ra mắt vào năm 2009.

Ngoài nam ca sĩ nổi tiếng, ban tổ chức Miss Earth cho biết, ông Oliver Pettigrew, chủ chương trình truyền hình Sony Style trên kênh truyền hình AXN tại châu Á sẽ là MC của đêm chung kết.

Ca sĩ Ronan Keating từng đến Việt Nam vào tháng 9/2009. Ảnh: Hoàng Phương.

Trong buổi họp báo ngày 10/11, bà Lorraine Schuck, phó chủ tịch tập đoàn Carousel (Philippines) - đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Earth cho biết, ban tổ chức chọn chủ đề năm nay là "Nước".

"Nguồn tài nguyên nước sạch trên thế giới đang bị thiếu hụt trầm trọng. Việt Nam cũng bị liệt vào quốc gia có nguy cơ thiếu nước sinh hoạt. Sau cuộc chiến tranh về dầu lửa thì trong tương lai, nhân loại có nguy cơ đối mặt với cuộc chiến về nguồn nước sạch. Vì thế, chúng tôi hy vọng, qua cuộc thi, mỗi thí sinh mang đến một thông điệp về kêu gọi bảo vệ nguồn nước", bà Lorraine nói.

Đến ngày 10/11, 70 trong số gần 90 người đẹp các nước có mặt tại TP HCM để tham gia các hoạt động của cuộc thi. Những thí sinh còn lại vẫn tiếp tục đến Việt Nam.

Đêm chung kết Miss Earth diễn ra vào ngày 4/12 lúc 20h tại Vinpearl, Nha Trang. Chương trình truyền hình trực tiếp qua kênh VTV1, VTV4, hãng ABS - CBN kênh Filipino tại châu Á, châu Đại Dương, châu Âu, Trung Đông và Bắc Mỹ. Cuộc thi cũng được truyền hình trực tiếp trên kênh Star World và mạng lưới truyền hình các quốc gia có thí sinh tham dự.

Thoại Hà

Điều chỉnh kích thước chữ