Thứ hai, 20/8/2012, 10:02 (GMT+7)

Nỗi bẽ bàng của người mẫu bị thiếu gia chụp lén

Ngô Á Hinh là một trong những người đẹp bị phát tán ảnh nóng trong vụ "thiếu gia cưỡng hiếp nghệ sĩ". Hiện cô rất suy sụp. Trong một diễn biến khác, Joyce, bạn gái hiện tại của Lý Tông Thụy, vừa bị bắt giữ vì buôn bán hàng cấm.
> Tình cũ kể chuyện phòng the của kẻ cưỡng hiếp nghệ sĩ/ Hàng loạt nghệ sĩ phủ nhận bị thiếu gia Đài cưỡng hiếp

Vụ án Lý Tông Thụy chụp ảnh, quay phim lén hàng chục người mẫu, diễn viên đang ngày càng rối rắm, phức tạp. Trên mạng lan truyền nhiều ảnh nóng của thiếu gia và các cô gái. Còn dư luận tò mò về danh tính những người bị hại.

n

Lý Tông Thụy và Ngô Á Hinh từng có thời gian là người tình của nhau. Ảnh: Ifeng.

Ngô Á Hinh là một trong những người mẫu bị phát tán ảnh thân mật với Lý Tông Thụy. Cô gái xinh đẹp đã phải hứng chịu với những lời chua cay, sỉ nhục từ dư luận. Bạn bè của người mẫu tiết lộ: “Từ khi trông thấy ảnh nóng, tâm trạng cô ấy như vỡ vụn. Cô ấy tỉnh dậy thì lại khóc, khóc mệt rồi lại ngủ. Chỉ trong 10 ngày, Á Hinh đã gầy đi 5 kg”.

Theo thông tin từ báo Hong Kong, Ngô Á Hinh gặp áp lực không nhỏ về kinh tế. Gia đình 13 miệng ăn của cô đều trông chờ vào một tay nữ người mẫu. Qua việc lộ ảnh nóng này, sự nghiệp của cô gái 29 tuổi không biết sẽ đi về đâu.

Ngô Á Hinh (Maggie Wu), sinh năm 1983, là diễn viên, người mẫu, MC của Đài Loan. Xinh đẹp và có vóc dáng chuẩn, Á Hinh từng là gương mặt quảng cáo của nhiều sản phẩm. Cô cũng từng tham gia đóng vai chính trong một số bộ phim.

v

Người mẫu xinh đẹp Ngô Á Hinh. Ảnh: Baidu.

Hứa Thục Hoa, một nghị sĩ ở thành phố Đài Bắc, cho biết: “Khi tôi liên lạc với Ngô Á Hinh, giọng cô ấy đã yếu ớt, khản đặc". Bà cũng chuyển đi lời cầu xin của người mẫu với nội dung "xin mọi người đừng phát tán ảnh nóng nữa".

Bà Hứa Thục Hoa cho rằng lực lượng điều tra chưa thật sự làm tốt nhiệm vụ của mình. Ảnh nóng đã lan truyền nhiều ngày, nhưng phía cảnh sát dường như chưa làm gì ngoài việc hẹn thẩm vấn nhà báo và phó tổng biên tập của Thời báo Tự do - đơn vị cho đăng ảnh nóng từ clip sex của Lý Tông Thụy. Thậm chí, đội phó Đội Cảnh sát hình sự thành phố Đài Bắc vừa phải công khai xin lỗi vì đã để lộ ảnh nóng của các nạn nhân. Trong khi đó, hành tung của kẻ bị truy nã vẫn là ẩn số.

ẢNh thân mật của Joyce và Lý Tông Thụy. Ảnh: Ifeng.

Ảnh thân mật của Joyce và Lý Tông Thụy. Ảnh: Ifeng.

Trong một diễn biến khác, mới đây, cảnh sát phát hiện ra, Joyce, bạn gái hiện tại của Lý, người từng đứng ra bênh vực cho bạn trai - rốt cục lại là tội phạm bị truy nã. Joyce (vốn mang họ Lại) dính líu đến vụ án buôn bán hàng cấm năm 2009, bị tuyên phạt ngồi tù 3 năm 6 tháng, nhưng đã bỏ trổn, thay tên đổi họ, và tự xưng là một “thiên kim”. Từ tháng 9/2011, Joyce bị đưa vào danh sách tội phạm bị truy nã. Hiện cô đã bị bắt giữ.

Một số nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz đã được phỏng vấn về vụ án chấn động này. Thư Kỳ - vốn cũng là nạn nhân của hành vi phát tán ảnh nóng - khi được hỏi đã tỏ ra rất cương quyết. Cô kêu gọi mọi người thôi bàn tán về sự việc, chấm dứt việc làm tổn thương các nạn nhân: “Chẳng có ai dễ chịu trong vụ việc này. Mọi người đừng bàn tán nữa, hãy chấm dứt chủ đề này”.

Hải Lan


Điều chỉnh kích thước chữ