Thứ sáu, 11/7/2014, 10:29 (GMT+7)

Kỳ Duyên không muốn kết hôn lần nữa

Cùng bạn trai tham gia một sự kiện ở TP HCM, nữ MC nổi tiếng chia sẻ quan điểm cá nhân về chuyện đám cưới.

Ngày 10/7, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tham dự buổi ra mắt bộ phim truyền hình mang tên Ly hôn của đạo diễn Nguyễn Minh Chung. Tháp tùng Kỳ Duyên tại chương trình là người yêu của chị - anh David Duy Hân. Cả hai ngồi ở hàng ghế khán giả để xem những đoạn trích của bộ phim truyền hình mới và tỏ ra khá tâm đắc với bộ phim về đề tài xoay quanh mối quan hệ vợ chồng.

Khi MC của chương trình đặt câu hỏi giao lưu về vấn đề của bộ phim, Kỳ Duyên và bạn trai đều khá cởi mở chia sẻ. Anh David Duy Hân cho biết, với nhiều người, ly hôn là nỗi buồn, là sự đổ vỡ. Nhưng bản thân anh cho rằng, đấy là sự giải thoát cho nhau để hướng đến cuộc sống riêng, để tìm hạnh phúc, sự lựa chọn khác tốt hơn.

I9E0485-9269-1405040674.jpg

Sự cởi mở thẳng thắn và vẻ duyên dáng của Kỳ Duyên luôn khiến các khán giả yêu quý chị.

Còn Kỳ Duyên chia sẻ, chị đồng cảm với chủ đề của bộ phim. Chị nói: "Tôi muốn chia sẻ, sau khi ly hôn thì vẫn còn những ngày hạnh phúc sắp đến. Tôi thấy mình là một bằng chứng rõ ràng, là một nạn nhân của ly hôn. Nhưng tôi vẫn tồn tại đến giờ và vẫn còn cười được rất nhiều. Có người từng nói với tôi, cuộc tình đẹp nhất của người đàn bà không phải là cuộc tình đầu mà là cuộc tình đầu sau khi ly hôn. Riêng tôi, tôi biết chắc một điều rằng, trong đời tôi về sau sẽ không có chuyện ly hôn nữa vì không bao giờ tôi kết hôn nữa". Lời phát biểu của nữ nghệ sĩ nhận được tràng pháo nhiệt tình từ khán giả.

Cả Kỳ Duyên và bạn trai hiện tại của chị đều từng trải qua sóng gió của hôn nhân. Nữ MC hai lần chia tay còn bạn trai của chị từng một lần ly dị. Hiện họ hạnh phúc khi là người bạn đời  của nhau trong cuộc sống. Nhiều chuyến công tác hay về thăm quê của nữ MC luôn có sự tháp tùng của người yêu. Họ cũng không ngại liên tục chia sẻ niềm vui bên nhau qua nhiều bức ảnh đăng trên trang cá nhân của mỗi người.

I9E0749-6103-1405040671.jpg

Đoàn diễn viên, êkíp của phim "Ly hôn". Đạo diễn Nguyễn Minh Chung (thứ tư từ phải qua) khá tâm huyết với dự án truyền hình mới này.

Bộ phim Ly hôn (kịch bản Trần Thị Thu - Nguyễn Quốc Việt) dài 40 tập, có nội dung xoay quanh bốn người phụ nữ hiện đại. Họ đều từng có gia đình hạnh phúc nhưng đến một khúc quanh không mong muốn của cuộc đời, họ phải chọn giải pháp ly hôn. Mỗi người đối diện với biến cố này theo những cách khác nhau: người mạnh mẽ, người quỵ ngã, một người bất cần, người còn lại tìm ra được lẽ sống của riêng mình. Các câu chuyện đời của 4 nhân vật này hòa vào nhau trong mối quan hệ gắn kết trên nền tảng tình bạn. Đảm nhận vai nữ chính trong phim là: Lê Khánh, Thân Thúy Hà, Minh Thảo và Minh Khuê.

Thân Thúy Hà đùa, trong số 4 nữ chính của phim, chị là người có kinh nghiệm nhất vì chị từng một lần đổ vỡ hôn nhân. Trong phim, chị vào vai Vân Điệp, người đàn bà lận đận trong đời sống gia đình và sau đó yêu người đàn ông kém tuổi hơn mình (Nhan Phúc Vinh thể hiện). Cả hai có nhiều cảnh nóng và lãng mạn trên màn ảnh.

Phim còn có sự tham gia của các diễn viên như: Kim Khánh, Thanh Thức, Văn Anh, Nguyễn Xuân Hiệp, Khôi Trần... Ly hôn ra mắt khán giả từ 20h ngày 14/7 trên Đài truyền hình TP HCM.

Thất Sơn
Ảnh: Khắc Dũng

Điều chỉnh kích thước chữ