Thứ hai, 20/8/2018, 20:00 (GMT+7)

Bốn năm yêu nhiều sóng gió của Nhã Phương, Trường Giang

Trước khi quyết định về một nhà, nữ diễn viên nhiều lần tha thứ sai lầm trong chuyện tình cảm của bạn trai. 

Trường Giang và Nhã Phương bén duyên khi đóng cặp trong bộ phim 49 ngày. Sau nhiều tin đồn cả hai phim giả tình thật, tháng 8/2015, cả hai công khai nắm tay nhau ở buổi ra mắt phim. Tuy nhiên, họ vẫn chưa xác nhận chuyện hẹn hò. 

Ngày 20/8, sau thời gian dài im lặng về chuyện tình cảm với Trường Giang, Nhã Phương cho biết cô và diễn viên hài sẽ làm đám cưới vào tháng 9. Cô tâm sự trước đây chưa dám đề cập nhiều về chuyện tình yêu vì sợ "nói trước bước không qua". 

Trường Giang và Nhã Phương bén duyên khi đóng cặp trong bộ phim "49 ngày". Sau nhiều tin đồn cả hai "phim giả tình thật", tháng 8/2015, cả hai nắm tay nhau ở buổi ra mắt phim. Tuy nhiên, họ vẫn chưa xác nhận chuyện hẹn hò. 

Trailer '49 ngày' phần 1
 
 

Nhã Phương và Trường Giang trong phim "49 ngày".

Trong buổi họp báo ra mắt liveshow: Chàng Hề Xứ Quảng, Trường Giang công khai tỏ tình khiến Nhã Phương không khỏi ngại ngùng. Khi được hỏi về tin đồn tình cảm với Nhã Phương, Trường Giang bỏ ngỏ: Nhưng mình yêu người ta, biết người ta có yêu mình không?.

Trong buổi họp báo ra mắt liveshow "Chàng Hề Xứ Quảng" vào tháng 10/2015, khi được hỏi về tin đồn tình cảm với Nhã Phương, Trường Giang bỏ ngỏ: "Mình yêu người ta, nhưng biết người ta có yêu mình không?". 

Sau nhiều lần úp mở, vào tháng 4/2016, Nhã Phương chính thức công khai tình cảm của mình và Trường Giang trên trang Facebook cá nhân.

Sau nhiều lần úp mở, vào tháng 4/2016, trên trang cá nhân, Nhã Phương cho biết cô và Trường Giang đang yêu nhau.

Từ đó, đôi diễn viên thường xuyên sánh bước bên nhau trong nhiều hoạt động, từ công việc cho đến những chuyến đi chơi xa cùng gia đình. 

Từ đó, đôi diễn viên thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều hoạt động, từ công việc cho đến các chuyến đi chơi xa cùng gia đình. 

Cả hai mặc đồ cùng tông như một cách thể hiện tình cảm.

Cả hai mặc đồ đồng điệu như một cách thể hiện tình cảm mỗi khi đi sự kiện.

Sóng gió đầu tiên ập đến vào đầu năm 2016, khi Quế Vân tố Trường Giang là người lăng nhăng, phụ bạc mình.

Sóng gió đầu tiên ập đến vào đầu năm 2016, khi ca sĩ Quế Vân tố cáo Trường Giang là người lăng nhăng, phụ bạc cô. Đáp lại dư luận, trên trang cá nhân, Trường Giang và Nhã Phương đăng ảnh đi ăn cùng nhau, xóa tin đồn rạn nứt. Kỷ niệm một năm yêu nhau, cây hài bất ngờ xuất hiện tại phim trường "Tuổi thanh xuân 2", cầm hoa và xin lỗi khiến Nhã Phương khóc. 

Tại lễ trao giải Mai Vàng 2016, Khi hai người cùng được nhận giải thưởng Nam và Nữ diễn viên điện ảnh/truyền hình được yêu thích nhất, Trường Giang đã lợi dụng thời lượng phát biểu khi nhận giải thưởng để tỏ tình với Nhã Phương.  Tôi xin cảm ơn đến một người đặc biệt, từ khi biết tôi luôn chịu nhiều nỗi buồn vì gia đình, dư luận... Tôi không dám hứa trước vì cuộc đời không thể nói được điều gì nhưng tôi sẽ là người đầu tiên buồn trong nỗi buồn, đau trong niềm đau của người đó. Cảm ơn Nhã Phương, anh yêu em rất nhiều!, Trường Giang chia sẻ trên sân khấu.

Tại lễ trao giải Mai Vàng 2016, khi hai người cùng được nhận giải thưởng Nam và Nữ diễn viên điện ảnh - truyền hình được yêu thích nhất, Trường Giang đã tỏ tình với Nhã Phương trên sân khấu: “Tôi xin cảm ơn đến một người đặc biệt, từ khi biết tôi luôn chịu nhiều nỗi buồn vì gia đình, dư luận... Tôi không dám hứa trước vì cuộc đời không thể nói được điều gì nhưng tôi sẽ là người đầu tiên buồn trong nỗi buồn, đau trong niềm đau của người đó. Cảm ơn Nhã Phương, anh yêu em rất nhiều!". 

Trường Giang: 'Vì Nhã Phương, tôi có thể ngưng thở'
 
 
Mối quan hệ của họ được gia đình hai bên ủng hộ. Cả hai thường đưa nhau về thăm gia đình và đưa bố mẹ, chị em đi du lịch chung. 

Chuyện tình yêu của đôi diễn viên được gia đình hai bên ủng hộ. Họ thường đưa nhau về thăm gia đình và đưa bố mẹ, chị em đi du lịch chung. 

Cả hai đóng quảng cáo chung trong một sự kiện tại Phú Quốc năm 2017.

Từ tháng 7/2017, thông tin Trường Giang chia tay Nhã Phương một lần nữa dấy lên. Tuy nhiên, Nhã Phương từ chối bình luận, trong khi Trường Giang phủ nhận. Diễn viên hài từng cho biết vì Nhã Phương quá ngoan hiền nên có lúc anh đã vấp sai lầm trong chuyện tình cảm, làm ảnh hưởng đến bạn gái. 

Khi lên nhận giải thưởng Mai Vàng vào tháng 1/2018, Trường Giang tiếp tục gây xôn xao dư luận với màn cầu hôn Nhã Phương. Nam diễn viên mong cô từ hôm nay hãy gọi anh là chồng. Sau đó, Trường Giang lao xuống dưới hàng ghế khán giả,  trao nhẫn kim cương và tặng hoa cho cô trong sự ngượng ngùng của đối phương. Nhã Phương sau đó không đeo nhẫn cầu hôn. 

Khi lên nhận giải thưởng Mai Vàng vào hồi tháng Một, Trường Giang tiếp tục gây xôn xao dư luận với màn cầu hôn Nhã Phương. Nam diễn viên mong cô “từ hôm nay hãy gọi anh là chồng”. Sau đó, Trường Giang lao xuống dưới hàng ghế khán giả, trao nhẫn kim cương và tặng hoa cho cô trong sự ngượng ngùng của đối phương. Nhã Phương sau đó không đeo nhẫn cầu hôn. 

Trường Giang cầu hôn Nhã Phương
 
 

Màn cầu hôn của Trường Giang. 

Đến tháng 3/2018, dư luận lại xôn xao khi Nam Em thừa nhận từng hẹn hò với Trường Giang. Một vài sao nữ khác cũng tố cáo từng bị anh theo đuổi. Hình ảnh nam nghệ sĩ bị xuống cấp nghiêm trọng trong mắt khán giả. Trong khi đó, Nhã Phương vẫn im lặng, chỉ đồng ý chia sẻ về công việc. 

Đến tháng 3, người mẫu Nam Em cho biết từng hẹn hò với Trường Giang. Một vài sao nữ khác cũng tố cáo từng bị anh theo đuổi. Hình ảnh nam nghệ sĩ bị xuống cấp nghiêm trọng trong mắt khán giả. Trong khi đó, Nhã Phương vẫn im lặng, chỉ đồng ý chia sẻ về công việc. 

Xuất hiện gần đây trong đám cưới em gái, cô đã đeo nhẫn của Trường Giang.

Xuất hiện gần đây trong đám cưới em gái, Nhã Phương (thứ hai từ trái qua) đeo lại nhẫn cầu hôn của Trường Giang.

Vân An

Điều chỉnh kích thước chữ