Thứ sáu, 13/7/2018, 14:15 (GMT+7)

Từ Hy Viên được chồng bênh vực khi bị chê 'khóc nhè, làm nũng'

Doanh nhân Uông Tiểu Phi nhận xét vợ sống thật với cảm xúc ở show thực tế "Happiness Trio".

Vợ chồng Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi gần đây nhận được nhiều sự quan tâm khi tham gia show thực tế. Chương trình không thi thố, cạnh tranh thành tích mà chỉ tái hiện cuộc sống thường nhật, cách cư xử với nhau giữa các cặp vợ chồng. 

* Từ Hy Viên khóc vì chồng không dừng xe đạp

Từ Hy Viên khóc trên xe đạp
 
 
 

Sau tập đầu phát sóng hôm 4/7, Từ Hy Viên nhận nhiều ý kiến khen chê trái chiều. Một bộ phận khán giả chê cô màu mè, giả tạo. Tập gần đây có cảnh Uông Tiểu Phi chở Từ Hy Viên bằng xe đạp. Do xe quá thấp, Uông Tiểu Phi ban đầu lái chông chênh. Từ Hy Viên bảo chồng dừng xe để cô xuống nhưng anh tiếp tục đạp. Cô liên tục nói "em rất sợ", khóc òa. Trên Weibo, nhiều khán giả viết: "Cô ấy đang đóng phim chăng? giả tạo quá", "Động tí là khóc, cô ấy nên tiết chế việc làm nũng"...

Tuy nhiên, bộ phận khán giả khác cho rằng Từ Hy Viên thể chất yếu, trước khi ghi hình show thực tế này, cô trải qua phẫu thuật bỏ con do không có tim thai. "Tôi nghĩ lúc đó cô ấy đau nên mới khóc nức nở như vậy, tôi hiểu cảm xúc của cô ấy", một người viết.

* Khoảnh khắc lãng mạn của vợ chồng Từ Hy Viên

Khoảnh khắc lãng mạn vợ chồng Từ Hy Viên
 
 
 

Tối 13/7, Uông Tiểu Phi bênh vực vợ qua dòng trạng thái trên Weibo. "Qua các bình luận của khán giả, tôi nhận ra không ít người cho rằng phụ nữ phải làm việc nhà, phải làm cho người đàn ông của họ vui vẻ. Họ không được làm nũng, không được khóc trước mặt chồng. Nhưng, trong một mối quan hệ nam nữ bình thường, chẳng phải đàn ông cần làm cho người phụ nữ của họ vui vẻ, được làm nũng sao?".

Vợ chồng Từ Hy Viên trong show thực tế.

Vợ chồng Từ Hy Viên trong show thực tế.

Từ Hy Viên, Uông Tiểu Phi kết hôn năm 2010, sau bốn lần gặp gỡ. Nữ diễn viên từng chia sẻ trong tự truyện Lão nương giá đáo cô không dễ thụ thai, một phần do có tuổi, phần do áp lực công việc. Sau đó cô hạn chế đóng phim, cầu cạnh bác sĩ nổi tiếng nhờ tư vấn. Năm 2014, đôi vợ chồng đón con gái đầu lòng, con trai thứ hai chào đời năm 2016. Hồi tháng 4, nữ diễn viên tiết lộ với tờ Appledaily cô mang thai ngoài ý muốn. Sau nhiều lần thăm khám, bác sĩ đề nghị cô bỏ con vì thai nhi chậm phát triển.

Hai đôi còn lại tham gia chương trình là Tưởng Cần Cần - Trần Kiến Bân và Fukuhara Ai (tay vợt nổi tiếng người Nhật) - Giang Hoành Kiệt (vận động viên bóng bàn Đài Loan).

Như Anh

Điều chỉnh kích thước chữ