Thứ sáu, 23/6/2017, 09:49 (GMT+7)

Tom Cruise bị tố quan hệ lăng nhăng khi đóng phim năm 20 tuổi

Cuốn sách của Curtis Armstrong tiết lộ Tom cặp kè với Rebecca De Mornay khi cô này đã có người yêu, còn thường xuyên đưa gái về khách sạn.

Ngày 22/6, diễn viên Curtis Armstrong tiết lộ bí mật của Tom Cruise trong cuốn sách mang tên Revenge of the Nerd. “Rõ ràng Tom có quan hệ với De Mornay khi họ quay phim cùng nhau”, một đoạn trong cuốn sách viết.

tom-cruise-bi-to-quan-he-lang-nhang-khi-dong-phim-nam-20-tuoi

Tom Cruise và Rebecca De Mornay khi đóng "Risky Business" (1983). Ảnh: Rex.

Theo People, Curtis Armstrong cùng đóng phim Risky Business với Tom Cruise và Rebecca De Mornay trong tác phẩm ra mắt năm 1983. Phim kể về tân sinh viên Joel (Tom Cruise) muốn nếm mùi đời nên gọi cô gái điếm Lana (Rebecca De Mornay) đến nhà. Họ trải qua một đêm ái ân cuồng nhiệt, sau đó phải lòng nhau. Đây là tác phẩm đưa tên tuổi Tom Cruise lên hàng sao ở Hollywood.

* Trailer "Risky Business"

Tom Cruise bị tố ‘vụng trộm’ khi đóng phim
 
 

Lúc này, Tom Cruise mới 20 tuổi, còn Rebecca De Mornay bước sang tuổi 23. Người đẹp tóc vàng khi đó đang hẹn hò diễn viên Harry Dean Stanton - hơn cô 33 tuổi.

Theo Curtis Armstrong, Tom và Rebecca còn lén lút quan hệ sau khi phim đóng máy. Năm 1985, họ xuất hiện cùng nhau trong buổi công chiếu bộ phim The Breakfast Club.

tom-cruise-bi-to-quan-he-lang-nhang-khi-dong-phim-nam-20-tuoi-1

Curtis Armstrong quảng cáo cuốn sách.

Curtis Armstrong khẳng định Tom Cruise không chỉ “qua lại” với Rebecca De Mornay mà còn đưa nhiều cô gái trẻ về phòng khách sạn lúc quay phim.

Năm 1987, Tom Cruise làm đám cưới với Mimi Rogers nhưng cả hai ly dị năm 1990. Anh sau đó còn kết hôn với Nicole Kidman và Katie Holmes. Từ sau khi chia tay Katie Holmes, Tom Cruise chưa công khai hẹn hò ai.

Curtis Armstrong là diễn viên người Mỹ, từng tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh như Ray, Route 30, Barbie… nhưng không ghi được dấu ấn.

Minh Anh

Điều chỉnh kích thước chữ