Thứ năm, 11/2/2016, 11:15 (GMT+7)

Ryan Reynolds: 'Có con gái là ước mơ thành sự thực'

Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh kiêm tài tử "Deadpool" chia sẻ về trải nghiệm làm cha và mối tình với vợ - Blake Lively.

Ryan Reynolds bộc bạch với People về con gái James sinh hồi tháng 12/2014: "Có con gái là giấc mơ thành hiện thực với tôi. Cuối cùng tôi cũng trở thành ông hoàng". Nam diễn viên được bầu chọn quyến rũ nhất hành tinh cũng chia sẻ anh không thấy vấn đề khi là người đàn ông duy nhất trong gia đình.  

ryan-reynolds-co-con-gai-la-uoc-mo-thanh-su-thuc

Ryan Reynolds hạnh phúc khi có con gái.

Ryan Reynolds là con út trong gia đình có bốn anh em trai. Bố anh là cảnh sát. Bởi vậy, khi lớn lên anh luôn mong mỏi có con gái. Hồi vợ biết tin có bầu, Reynolds đã hy vọng cô sinh con gái. "Tôi chưa bao giờ dám nói ra với bản thân hoặc với vợ nhưng tôi luôn muốn con gái. Đó là điều tuyệt nhất".

Ryan Reynolds và Blake Lively là bạn bè trước khi yêu nhau. Họ bắt đầu hẹn hò một năm sau khi đóng chung phim The Green Lantern. 

Cặp sao phát hiện ra tình cảm dành cho đối phương trong một lần đi hẹn hò đôi. Tài tử Deadpool kể: "Khoảng một năm sau khi đóng máy The Green Lantern, chúng tôi đi hẹn hò đôi. Cô ấy cặp với chàng trai khác còn tôi cặp với cô gái khác. Buổi hẹn rất lóng ngóng vì hai bên đều không hợp nhau". Sau đó Reynolds và Lively hẹn hò đi chơi riêng. 

Thành Long

Điều chỉnh kích thước chữ