Thứ tư, 22/7/2015, 10:50 (GMT+7)

Nicki Minaj và Taylor Swift lời qua tiếng lại

Rapper nổi tiếng và "công chúa nhạc đồng quê" có cuộc tranh cãi trên Twitter liên quan tới đề cử giải thưởng MTV Video Music.

Danh sách đề cử MTV Video Music Awards 2015 được công bố hôm 21/7. Cuộc tranh đua danh hiệu "Video của năm" thuộc về 7/11 (Beyoncé), Thinking Out Loud (Ed Sheeran), Bad Blood (Taylor Swift kết hợp Kendrick Lamar), Uptown Funk (Mark Ronson kết hợp Bruno Mars) và Alright (Kendrick Lamar).

MV Anaconda của Nicki Minaj không xuất hiện trong hạng mục này mà chỉ được đề cử "Video xuất sắc dành cho nghệ sĩ nữ". Ngay khi biết tin, Nicki chia sẻ trên mạng xã hội: "Nếu video của bạn ca ngợi những phụ nữ có hình thể thon thả, bạn sẽ được đề cử 'Video của năm'. Nhưng tin tôi đi. Một ngày nào đó tôi sẽ lên sân khấu đó để giành giải thưởng này".

nicki-8549-1437535657.jpg

Nicki và Taylor thân thiết tại một sự kiện trước đây.

Mặc dù Nicki không nhắc đến tên ai trong dòng Twitter, Taylor Swift và người hâm mộ "công chúa nhạc đồng quê" cho rằng Nicki đang nhắm tới cô và MV Bad Blood. Taylor Swift lập tức bình luận: "Em chẳng làm gì ngoài yêu quý và ủng hộ chị. Thật chẳng giống chị tí nào khi đi cổ súy phụ nữ chống lại những phụ nữ khác. Trong khi có thể một trong những người đàn ông đã giành mất vị trí của chị".

Nicki nhanh chóng lên tiếng: "Em không nên đọc được dòng Twitter này của chị. Chị không nói bất cứ lời nào liên quan tới em. Chị vẫn rất yêu quý em. Em không nên nói như vậy".

Nicki cho rằng ý của cô đã bị hiểu sai và cô không nói một lời nào ám chỉ Taylor. Sau lời giải thích của Nicki, Taylor viết đích danh tên của đồng nghiệp: "Nick Minaj, nếu em chiến thắng, hãy đến chúc mừng em. Chị được mời tới tất cả sân khấu mà em có mặt".

Taylor Swift dẫn đầu với chín đề cử MTV Video Music Awards 2015, bao gồm "Video của năm" cho Bad Blood, "Video xuất sắc của nghệ sĩ nữ" và "Video nhạc pop xuất sắc" cho Blank Space. Trong khi Nicki nhận các đề cử "Video xuất sắc của nghệ sĩ nữ" và "Video Hip-hop xuất sắc" cho Anaconda.

Di Ca

Điều chỉnh kích thước chữ