Thứ hai, 9/7/2018, 21:00 (GMT+7)

Những người tình nóng bỏng trong đời Justin Bieber

Ca sĩ 24 tuổi nhiều năm gắn bó Selena Gomez, Hailey Baldwin, từng bị đồn hẹn hò siêu mẫu Miranda Kerr, chị gái Kim Kardashian...

a

Ngày 7/7, Justin Bieber ngỏ lời cầu hôn Hailey Baldwin trong kỳ nghỉ ở Bahamas. Bố mẹ hai bên đều bày tỏ sự vui mừng và chúc phúc cho hai ngôi sao. Justin Bieber và Hailey Baldwin quen nhau từ tuổi teen, khi mới bước vào làng giải trí.

* Justin Bieber hôn Hailey Baldwin ở Bahamas

Justin Bieber hôn Hailey Baldwin ở Bahamas
 
 
a

Selena Gomez và Justin Bieber hẹn hò và chia tay nhiều lần, trong khoảng thời gian từ năm 2011 tới 2014. Cuối năm 2017, họ tái hợp một lần nữa sau khi Selena Gomez trải qua ca phẫu thuật ghép thận và chữa bệnh hiểm nghèo. Tuy nhiên, họ "đường ai nấy đi" đầu năm nay.

* Selena Gomez cuối năm 2017, sau khi tái hợp Justin Bieber

Selena Gomez
 
 
a

Mùa hè 2017, Justin Bieber cũng có cuộc tình chóng vánh với người mẫu Paola Paulin.

a

Năm 2016, ca sĩ "Baby" thắm thiết với người đẹp Sofia Richie, con gái danh ca Lionel Richie. Cả hai thường xuyên đi chơi cùng nhau. Tuy vậy, fan của Jusin Bieber không hài lòng về Sofia Richie nên có lời lẽ khiếm nhã trên trang cá nhân, khiến ca sĩ có lúc dọa khóa tài khoản Instagram. Selena Gomez cũng nhận xét chuyện tình cảm giữa Justin và Sofia Richie, khiến mối quan hệ của cặp uyên ương một thời trở nên căng thẳng. Justin Bieber và Sofia Richie chia tay sau thời gian ngắn gặp gỡ.

a

Cũng trong năm 2016, Justin Bieber "qua lại" cùng người đẹp Nicola Peltz.

a

Bên cạnh các người đẹp kém tuổi, Justin Bieber còn từng bị đồn gắn bó với chị gái của Kim Kardashian - Kourtney vào năm 2015. Cả hai không thừa nhận nhưng nhiều lần bị bắt gặp đi chơi riêng.

a

Năm 2014, sau khi chia tay Selena Gomez, Justin Bieber có thời gian ngắn gắn bó Baskin Champion. Người đẹp nổi tiếng mạng xã hội gặp Justin Bieber thông qua một người bạn. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của cả hai không kéo dài. Theo nguồn tin của E! News, khoảng cách là vấn đề lớn nhất của họ.

a

E! News cho biết Justin Bieber theo đuổi Miranda Kerr sau cuộc gặp năm 2012. Cả hai trao đổi tin nhắn thường xuyên. Mùa hè năm 2014, Justin Bieber và chồng cũ của Miranda Kerr - Orlando Bloom - đánh nhau trong một quán bar, nguyên nhân được cho là vì siêu mẫu Australia.

Minh Anh

Điều chỉnh kích thước chữ