Chủ nhật, 1/7/2018, 17:00 (GMT+7)

Nhan sắc gây bàn tán của tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Sophida Kanchanarin được đánh giá cao ở hình thể, nhưng bị chê già, kém nữ tính khi chiến thắng cuộc thi sắc đẹp ở Thái Lan, tối 30/6.

Sophida Kanchanarin là người đẹp chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018. Sau phút đăng quang, nhan sắc tân hoa hậu gây tranh cãi trên diễn đàn chuyên về sắc đẹp Missosology. Đa số khán giả cho rằng cô có ngoại hình già dặn so với độ tuổi 23, khuôn mặt không gây nhiều thiện cảm. Nick-name Georgina Wilson đánh giá nhan sắc Sophida thua xa tân Hoa hậu Hoàn vũ của Việt Nam - người đẹp HHen Niê.

Sophida Kanchanarin lên ngôi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2018 ở tuổi 23. Sau phút đăng quang, nhan sắc của cô gây tranh cãi trên diễn đàn chuyên về sắc đẹp Missosology. Đa số khán giả thất vọng, cho rằng cô có ngoại hình già dặn so với độ tuổi 23, khuôn mặt không gây nhiều thiện cảm. Nick-name Georgina Wilson đánh giá nhan sắc Sophida thua xa đương kim Hoa hậu Hoàn vũ của Việt Nam - người đẹp H'Hen Niê.

* Hành trình chinh phục vương miện của người đẹp Thái Lan

Nhan sắc tân Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan gây tranh cãi
 
 
Trước đó, người đẹp Vena Praveenar Singh (trái) được nhiều người dự đoán sẽ đăng quang, song cô chỉ đạt vị trí á hậu hai.

Trước chung kết, Vena Praveenar Singh (trái) được nhiều người dự đoán đăng quang, song cô chỉ đoạt á hậu hai.

Cô cũng hay mắc lỗi trang điểm khiến khuôn mặt bị già, kém thanh thoát. Bù lại, người đẹp được đánh giá cao về thể hình cân đối

Tân hoa hậu bị nhận xét mắc lỗi trang điểm đậm khiến khuôn mặt già, kém thanh thoát. Bù lại, người đẹp được đánh giá cao ở thể hình cân đối.

Không nổi trội về nhan sắc, Sophida gây ấn tượng với vẻ tự tin, điềm tĩnh và học vấn cao. Nếu cô ấy đã gây bất ngờ trong đêm chung kết, cô cũng có thể khiến chúng ta ngạc nhiên ở kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế sắp tới, độc giả Margaret nhận định.

Không nổi trội về nhan sắc, Sophida gây ấn tượng với vẻ tự tin và học vấn cao. "Nếu cô ấy đã gây bất ngờ trong đêm chung kết, cô cũng có thể khiến chúng ta ngạc nhiên ở kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế sắp tới", độc giả Margaret nhận định.

Sophida cao 1,69 m. Cô từng tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh tại đại học Nevada, Las Vegas, Mỹ.

Sophida cao 1,69 m. Cô từng tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh tại đại học Nevada, Las Vegas, Mỹ.

Ở nơi công sở, cô thường chọn các chân váy bút chì ôm dáng, tôn chiều cao.

Ở nơi công sở, cô thường chọn các chân váy bút chì ôm dáng, tôn chiều cao.

Hiện Sophida Kanchanarin làm quản lý tại một ngân hàng ngành quân đội của Thái Lan. 

Hiện Sophida Kanchanarin làm quản lý tại một ngân hàng của Thái Lan. 

* Top 16 trình diễn áo tắm ở Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan

Top 16 người đẹp diễn áo tắm ở Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan
 
 
 

Tam Kỳ

Điều chỉnh kích thước chữ