Thứ năm, 13/4/2017, 15:15 (GMT+7)

Mel B cấm tình nhân của chồng cũ đến gần cô

Ca sĩ của Spice Girls xin tòa án phát lệnh cách ly với Lorraine Gilles - người được cho là cặp kè và có bầu với Stephen Belafonte.

Sau một tuần khởi kiện chồng cũ - Stephen Belafonte - vì bạo hành, đe dọa cô suốt 10 năm sống chung, ngày 12/4, Mel B tiếp tục nộp đơn lên tòa án, xin lệnh cấm bảo mẫu Lorraine Gilles lại gần cô. Theo tờ ET, thẩm phán đã đồng ý yêu cầu của Mel B.

mel-b-cam-tinh-nhan-cua-chong-cu-den-gan-co

Lorraine Gilles (giữa) được cho là ngoại tình với Stephen Belafonte và có thai.

Cũng theo quyết định từ tòa án, Mel B được quyền kiểm tra một tủ chứa đồ đứng tên bảo mẫu Lorraine Gilles. Theo cáo buộc từ phía Mel B, sau khi cô đệ đơn ly hôn hồi tháng 3, Stephen Belafonte đã lấy khoảng 15 hộp tài liệu - có chứa tất cả hình ảnh của bố Mel B trước khi ông qua đời, hình lưu niệm về Spice Girls - đem giấu ở một tủ lưu trữ đâu đó tại Los Angeles (Mỹ). Các hộp tài liệu được cho là có cả băng sex riêng tư của Mel B. Nữ ca sĩ nói trong thời gian chung sống, cô thường xuyên bị chồng đe dọa hủy hoại cuộc đời bằng cách tung băng sex lên mạng. Cô tin rằng tủ lưu trữ hiện đứng tên Lorraine Gilles và do bảo mẫu giữ chìa khóa.

Trong đơn tố cáo, ca sĩ của nhóm Spice Girls cho hay chồng cô ngoại tình với vú em năm 2010. Stephen Belafonte thuê một sinh viên để chăm sóc các con. Ban đầu, Stephen hạ thấp, nhạo báng Mel B trước mặt người giúp việc, sau đó bắt đầu so sánh ngoại hình cả hai. Mel B khẳng định chồng và vú em có quan hệ tình dục. Stephen Belafonte còn sử dụng tiền của Mel B để đưa người tình đi phá thai.

* Mel B và chồng cãi nhau khi hẹn hò

Mel B và chồng cãi nhau khi hẹn hò
 
 

Nguồn tin của tờ ET nói rằng những cáo buộc của Mel B là không có cơ sở, Lorraine Gilles chưa hề có thai với Stephen Belafonte. Lorraine hiện kết hôn với người đàn ông khác.

Stephen Belafonte cũng phủ nhận cáo buộc của Mel B khi trả lời phỏng vấn tờ TMZ. Luật sư của Stephen Belafonte viết trong thông cáo báo chí: “Thật xấu hổ khi bà Brown (họ của Mel B) chọn cách tiến hành mọi việc trên tinh thần không tôn trọng và thân thiện với vấn đề riêng tư này. Trong thời gian tới, ông Belafonte gửi đơn lên tòa án để phản hồi những cáo buộc vô lý và vô căn cứ của bà Brown. Ông ấy kịch liệt phủ nhận”.

mel-b-cam-tinh-nhan-cua-chong-cu-den-gan-co-1

Vợ chồng Mel B kết hôn gần 10 năm.

Khi đệ đơn ly hôn ngược lại Mel B, Stephen Belafonte yêu cầu vợ phải trợ cấp sau chia tay và chi trả mọi khoản phí liên quan tới luật sư. Anh cũng tìm cách để được chia sẻ quyền nuôi con gái năm tuổi - Madison.

Mel B và Stephen Belafonte làm đám cưới năm 2007, sau 5 tháng hẹn hò. Cả hai đều có con riêng khi đến với nhau. Mel B có con gái Angel Iris Murphy Brown (hiện chín tuổi - kết quả mối quan hệ với danh hài Eddie Murphy) và Phoenix Chi Gulzar (17 tuổi - con của cô và chồng cũ Jimmy Gulzar). Trong khi đó, Stephen Belafonte có con gái 12 tuổi với bạn gái cũ. Mel B đệ đơn ly hôn hôm 20/3.

Minh Anh

Điều chỉnh kích thước chữ