Thứ tư, 6/5/2015, 16:54 (GMT+7)

Matthew McConaughey thấy viên mãn với cuộc sống hiện tại

Tài tử Holywood chia sẻ về gia đình hạnh phúc và sự nghiệp đang ở đỉnh cao của mình.

Trong bài phỏng vấn mới trên trang Haute Living, nam diễn viên từng giành Oscar cho biết, lý do khiến anh cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống là người bạn đời đã chung sống gần ba năm - Camila Alves. "Mỗi ngày, tôi thức dậy bên cạnh người mà tôi biết là yêu tôi vô điều kiện. Đó là vợ tôi, người đã sinh cho tôi ba đứa con xinh đẹp, khỏe mạnh".

Mathew chia sẻ, anh đang có một cuộc sống tuyệt vời. "Tôi có những điều để chờ đợi mỗi ngày - công việc, vai diễn... Tôi luôn chờ đợi đến thứ hai. Tôi hiếm khi cần đến thời gian nghỉ ngơi trong sự nghiệp. Tôi thích được làm việc", nam diễn viên nói.

Nam diễn viên Matthew McConaughey. Ảnh: HauteLiving.

Nam diễn viên Matthew McConaughey. Ảnh: HauteLiving.

Ngoài công việc, Mathew cũng là người đàn ông của gia đình. Nam diễn viên cho biết, mỗi giây phút gần gũi con, anh đều muốn có thể dạy cho chúng những bài học nhỏ. Sau khi thắng Oscar cho vai diễn trong Dallas Buyers Club, các con của Mathew hỏi bố về chiếc tượng vàng đặc biệt. Nam diễn viên lập tức nhắc lại với con về thời gian khổ luyện để có được hình ảnh "gầy giơ xương" phục vụ vai diễn. "Những gì chúng học được không phải là bạn sẽ làm việc để có một danh hiệu nào đó, mà là nếu bạn làm điều gì đó thật sự tốt ngày hôm nay, bạn sẽ được hưởng thành quả về sau". 

Nam diễn viên hiện cũng nỗ lực gây dựng quỹ từ thiện riêng có tên Just Keep LivinMathew nói, đó là hành động để đáp lại tất cả những gì anh nhận được từ rất nhiều người xung quanh.

Di Ca

Điều chỉnh kích thước chữ