Thứ hai, 24/4/2017, 19:41 (GMT+7)

Lý Nhược Đồng sau hai thập niên đóng Tiểu Long Nữ

Minh tinh Hong Kong ít đóng phim, sống độc thân sau đổ vỡ mối tình 10 năm với doanh nhân Quách Ứng Tuyền.

Lý Nhược Đồng gần đây đóng Hồ điệp công mộ, một phim đề tài tình yêu, thuộc thể loại viễn tưởng. Cô nhận được nhiều sự quan tâm khi xuất hiện tại buổi họp báo ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Lý Nhược Đồng gần đây đóng "Hồ điệp công mộ" - phim có đề tài tình yêu, thuộc thể loại viễn tưởng. Theo Ifeng, cô nhận được nhiều sự quan tâm khi xuất hiện tại buổi họp báo ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Nhược Đồng cho biết trên Sina cô vốn do dự khi được mời đóng Hồ điệp công mộ, cô nhận lời đóng phim vì hồi ức với Thần điêu đại hiệp. Trong phim mới, Nhược Đồng có cảnh ngồi trong cổ mộ, nhân vật Tiểu Long Nữ mà cô đóng cũng từng sống trong cổ mộ. Nhưng hai cổ mộ khác nhau. Cổ mộ của Thần điêu mang lại cảm giác xưa cũ trong khi cổ mộ trong phim mới là viễn tưởng, huyền hoặc, nữ diễn viên nói.

Trước đó, Nhược Đồng do dự khi được mời tham gia "Hồ điệp công mộ" nhưng rốt cuộc, cô nhận lời đóng phim vì hồi ức với "Thần điêu đại hiệp". Ở phim mới, Nhược Đồng có cảnh ở trong cổ mộ như nhân vật Tiểu Long Nữ một thời. "Cổ mộ của 'Thần điêu' mang lại cảm giác cổ xưa trong khi cổ mộ trong phim mới là viễn tưởng, huyền hoặc", nữ diễn viên nói.

* Lý Nhược Đồng được gọi là "Cô cô" trong họp báo

Lý Nhược Đồng trong họp báo "Hồ điệp công mộ".
 
 
Những năm gần đây, Lý Nhược Đồng đóng vai phụ trong một số phim kinh phí vừa và thấp. Cô xuất hiện trong nhiều show truyền hình ở Trung Quốc đại lục, với tạo hình Tiểu Long Nữ.

Những năm gần đây, Lý Nhược Đồng đóng vai phụ trong một số phim kinh phí vừa và thấp. Cô xuất hiện trong nhiều show truyền hình ở Trung Quốc với tạo hình Tiểu Long Nữ.

 * Lý Nhược Đồng hóa thân Tiểu Long Nữ trong 
"Tôi không phải là ngôi sao"

Lý Nhược Đồng trong "Tôi không phải là ngôi sao"
 
 

* Lý Nhược Đồng đóng Tiểu Long Nữ trong
show hài "The King Of Comedy"

Lý Nhược Đồng đóng Tiểu Long Nữ
 
 
Sự xuất hiện trong tạo hình Tiểu Long Nữ của Nhược Đồng gợi ký ức của nhiều khán giả. Tuy nhiên cũng có không ít người ái ngại vì sau hai thập niên, nữ diễn viên không có sự đột phá trong sự nghiệp.

Sự xuất hiện trong tạo hình Tiểu Long Nữ của Nhược Đồng gợi ký ức trong nhiều khán giả. Tuy nhiên cũng không ít người ái ngại vì sau hai thập niên, nữ diễn viên không có sự đột phá trong sự nghiệp.

Nhược Đồng từng có mối tình kéo dài 10 năm với doanh nhân Quách Ứng Tuyền. Diễn viên từng nói nếu phải lựa chọn, cô sẽ giã từ sự nghiệp để sống trọn với tình yêu. Nhưng tới năm 2008, Quách Ứng Tuyền đề nghị chia tay, sự đổ vỡ khiến cô vùi trong đau khổ một thời gian dài.

Nhược Đồng từng có mối tình kéo dài 10 năm với doanh nhân Quách Ứng Tuyền. Diễn viên có lần nói trên Mingpao nếu phải chọn, cô sẽ giã từ sự nghiệp để sống trọn với tình yêu. Nhưng tới năm 2008, Quách Ứng Tuyền đề nghị chia tay, sự đổ vỡ khiến cô vùi trong đau khổ một thời gian dài, đến mức mắc bệnh trầm cảm.

ly-nhuoc-dong-sau-hai-thap-nien-dong-tieu-long-nu-5

Lý Nhược Đồng hiện độc thân. Trong những lần phỏng vấn gần đây, cô khẳng định vẫn tin vào tình yêu và chờ đợi "Dương Quá" của mình.

* Lý Nhược Đồng mặc váy cưới diễn tiểu phẩm

Lý Nhược Đồng mặc váy cưới diễn tiểu phẩm
 
 
ly-nhuoc-dong-sau-hai-thap-nien-dong-tieu-long-nu-6

Vẻ trong trẻo thời trẻ của Lý Nhược Đồng.

* Lý Nhược Đồng trong "Thần điêu đại hiệp" 1995

Lý Nhược Đồng trong "Thần điêu đại hiệp" 1995
 
 
ly-nhuoc-dong-sau-hai-thap-nien-dong-tieu-long-nu-7

Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc trong "Thần điêu đại hiệp" (1995).

Nghinh Xuân

Điều chỉnh kích thước chữ