Thứ bảy, 28/5/2016, 12:06 (GMT+7)

Johnny Depp tố vợ cố vòi tiền

Thông qua luật sư Laura Wasser, tài tử "Pirates of the Carribean" phản ứng lại lời tố cáo bạo hành của Amber Heard.

Ngày 27/5, sau khi Amber Heard đến tòa tố cáo hành vi bạo lực của Johnny Depp, tài tử 52 tuổi phản ứng lại. Laura Wasser - luật sư ly hôn nổi tiếng - được lựa chọn để đại diện cho Johnny Depp trong vụ việc này.

johnny-depp-to-vo-co-voi-tien

Vợ chồng Johnny Depp lao vào cuộc chiến sau ly hôn.

Bà nói với People: "Amber đang cố gắng có được khoản phân chia tài sản sau ly hôn bằng cách cáo buộc lạm dụng". Phía Johnny Depp đã lên kế hoạch chống lại cô ấy trong quá trình tố tụng ly hôn.

Trong đơn gửi tòa án, Amber Heard nói rằng Johnny Depp lạm dụng cô về thể chất và tinh thần. Cô cũng khẳng định chồng cũ ném iPhone vào mặt mình hôm 21/5, sau khi hai người có cuộc tranh cãi tại nhà riêng. Cảnh sát được gọi đến nhà Johnny Depp sau vụ việc nhưng không tìm thấy bằng chứng về sự lạm dụng, bạo hành. Tại tòa án, Amber Heard cho nhiều người thấy gương mặt bầm tím.

Amber Heard yêu cầu chồng hỗ trợ 50.000 USD một tháng, không được lại gần cô và cô có quyền sử dụng ngôi nhà, xe hơi của Johnny Depp ở Los Angeles, Mỹ. Tòa án yêu cầu Johnny Depp tránh xa vợ nhưng không đồng ý với các đòi hỏi khác.

johnny-depp-to-vo-co-voi-tien-1

Luật sư ly hôn nổi tiếng ở Hollywood - Laura Wasser.

Luật sư Laura Wasser nói rằng Johnny Depp đồng ý tránh xa Amber Heard theo yêu cầu của tòa án và khẳng định anh không phải là mối đe dọa với vợ. Johnny Depp đang bận với các kế hoạc ở châu Âu và sẽ trở về Mỹ sớm nhất là ngày 7/6. Laura Wasser cũng cho rằng Amber Heard đang cố gắng tạo sự ảnh hưởng, để thủ tục ly hôn có lợi cho mình.

Luật sư Donald David, người từng xử lý nhiều giao dịch bất động sản lớn cho Johnny Depp, ước tính với People, số tiền tài tử 52 tuổi sở hữu lên tới 450 triệu USD.

Ngày 23/5, Amber Heard đệ đơn ly hôn Johnny Depp, lấy lý do "những khác biệt không thể hòa giải". Cô xin chồng hỗ trợ tài chính sau ly hôn. Tuy nhiên, thông qua luật sư của mình, Johnny Depp yêu cầu thẩm phán bác bỏ mong muốn của vợ.

>> Xem thêm:

Johnny Depp từ chối chu cấp cho vợ sau ly hôn
Laura Wasser - 'bà trùm' của những vụ ly hôn ở Hollywood

Minh Anh

Điều chỉnh kích thước chữ