Thứ sáu, 4/7/2014, 10:28 (GMT+7)

Jessica Alba gợi tình trên tạp chí

Nữ diễn viên 33 tuổi xuất hiện trên tạp chí GQ của Anh số tháng tám.

Jessica Alba tạo dáng gợi cảm trong bộ swimsuit ôm thân với cặp môi đỏ chót. Ở tấm hình khác, Jessica diện bộ đồ bơi màu xanh tựa người lên chiếc thuyền lướt ván.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí thời trang, nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi phải khoe ra những điểm tôi thích trên cơ thể mình. Và vòng eo là lợi thế của tôi. Tôi không hài lòng hoàn toàn về cặp chân nhưng với eo thì tôi không bao giờ phải che chúng. Đó là những gì phụ nữ nên làm. Tôn lên những gì chúng ta có".

Hình ảnh của Jessica Alba trên tạp chí GQ.

Hình ảnh của Jessica Alba trên tạp chí GQ.

Nữ diễn viên mới đây trở lại với vai diễn Nancy Callahan trong phần tiếp theo của bộ phim Sin City có tên Sin City: A Dame to Kill For. "Sẽ có nhiều cảnh nhảy nhót, nhưng nó thực sự liên quan tới câu chuyện. Nancy là nhân vật có chút nổi loạn, nghiện rượu, trầm cảm và đầy giận dữ. Những màn nhảy nhót trong phim phản ánh con người cô ấy", Jessica chia sẻ.

alba2-6582-1404444013.jpg

Sin City phần đầu tiên phát hành năm 2005. "Thiên thần bóng tối" cho biết, so với gần 10 năm trước, giờ đây cô cảm thấy cân bằng, thoải mái hơn. "Khi tôi còn là một cô gái, tôi thường nhút nhát, e ngại, và khép kín. Nhưng giờ đây tôi đã là một phụ nữ. Mọi thứ đều đã khác. Tôi không còn bị giới hạn nữa".

Song Ngư

Điều chỉnh kích thước chữ