Thứ ba, 27/6/2017, 07:49 (GMT+7)

Cuộc sống của con trai Trần Bảo Liên sau 15 năm mẹ tự tử

Hoàng Y năm nay 15 tuổi, vóc dáng cao gầy, sống bình dị bên mẹ nuôi là Khâu Lê Khoan.

Khâu Lê Khoan - quản lý của Vương Phi - mới đây đăng ảnh chụp cùng Hoàng Y, chúc mừng sinh nhật 15 tuổi của cậu bé. Hoàng Y được cô nuôi dưỡng từ khi mới lọt lòng năm 2002, do mẹ đẻ của Hoàng Y - Trần Bảo Liên - tự tử.

cuoc-song-cua-con-trai-tran-bao-lien-sau-15-nam-me-tu-tu

Hoàng Y được Khâu Lê Khoan chăm bẵm từ nhỏ tới lớn. Cậu bé mang họ của mẹ nuôi.

Khâu Lê Khoan từng chia sẻ trên trang On con trai cô hiếu thảo. Cậu đấm lưng cho mẹ những lúc mẹ mệt mỏi, thường khuyên mẹ giảm cân để phòng tránh bệnh tật. Khâu Lê Khoan còn thường làm nem cuốn Việt Nam cho con trai vì cậu bé rất thích món này.

Khâu Lê Khoan chú trọng việc học của Hoàng Y. Từ năm con hai tuổi, cô đăng ký cho Hoàng Y học trường quốc tế có mức tiền hơn 100.000 HKD một năm (gần 300 triệu đồng). Hiện cậu học trung học ở một trường tư có mức học phí một học kỳ vào khoảng 11.000 HKD (gần 36 triệu đồng).

cuoc-song-cua-con-trai-tran-bao-lien-sau-15-nam-me-tu-tu-1

Hoàng Y bên Lưu Gia Linh (trái) và Đậu Tĩnh Đồng.

Do mẹ nuôi có quan hệ rộng trong làng giải trí, Hoàng Y thường được gặp gỡ nhiều người nổi tiếng như Lưu Gia Linh, La Chí Tường... Hồi nhỏ, cậu thường chơi với Đậu Tĩnh Đồng, con gái Vương Phi. Nhiều năm qua, Vương Phi giúp đỡ vật chất để Khâu Lê Khoan nuôi dưỡng cậu bé.

Mẹ đẻ của Hoàng Y - Trần Bảo Liên - có cuộc đời ngắn ngủi, nhiều trắc trở. Cô từng đóng nhiều phim như Hoàng kim truyền kỳ, Tân Võ Tắc Thiên ngoại truyện, Hải thượng hoa, Quốc sản 007... Trần Bảo Liên được mệnh danh là "bom sex" một thời, vì đóng cảnh nóng bỏng trong các phim cấp ba.

* Trần Bảo Liên và Châu Tinh Trì trong "Quốc sản 007"

Cuộc sống của con trai Trần Bảo Liên sau 15 năm mẹ tự tử
 
 

Trần Bảo Liên từng yêu say đắm Hoàng Nhậm Trung (1940-2004) - nhân vật phong lưu của Đài Loan. Theo Ifeng, Nhậm Trung từng nói quan hệ giữa ông và Bảo Liên là cha và con gái nuôi. Ông từng ngủ chung giường với Bảo Liên hàng chục lần song hai người chưa bao giờ "quan hệ". Lần khác, Hoàng Nhậm Trung lại nói Bảo Liên là hồng nhan tri kỷ của đời ông.

Hoàng Nhậm Trung đoạn tuyệt với Trần Bảo Liên vì cho rằng cô sống buông thả. Năm 1999, diễn viên tới Đài Loan đòi gặp nhưng ông Nhậm Trung không đồng ý.

Năm 29 tuổi (2002), Trần Bảo Liên nhảy lầu tự tử ở Thượng Hải - nơi cô sinh ra. Nữ diễn viên để lại bức thư với lời nhắn: "Bảo Liên đi đây, anh (Hoàng Nhậm Trung) hãy giữ gìn sức khỏe. Ngay cả khi sắp chết, Bảo Liên vẫn yêu anh".

cuoc-song-cua-con-trai-tran-bao-lien-sau-15-nam-me-tu-tu-2

Hoàng Y và người mẹ quá cố - Trần Bảo Liên.

Những năm cuối đời, tâm lý Trần Bảo Liên không ổn định. Cô nhiều lần bị bắt vì đánh người, thường nói nhìn thấy ma quỷ trong nhà. Lúc Bảo Liên tự tử, con trai cô chưa đầy một tháng tuổi. Nhiều người nói rằng cậu bé giống Hoàng Nhậm Trung. Tuy nhiên, Bảo Liên từng tiết lộ với một người bạn bố cậu bé là người Mỹ gốc Hoa. 

Nghinh Xuân

Điều chỉnh kích thước chữ