Thứ tư, 27/7/2016, 15:56 (GMT+7)

Chồng tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 50 cho Ôn Bích Hà

"Người đẹp không tuổi" khoe vẻ gợi cảm, trẻ trung trong bữa tiệc sinh nhật sớm.

Dù ngày 30/7 mới là sinh nhật Ôn Bích Hà, cô được chồng tổ chức tiệc mừng vào tối 26/7.

Tại bữa tiệc, người đẹp được mệnh danh “Bông hồng lửa” vận đầm trắng xẻ ngực sâu, khoe nét gợi cảm. Chồng cô - doanh nhân Hà Tổ Quang - cùng vợ thổi nến, chụp hình trước báo giới. Con trai nuôi mới sáu tuổi của họ cũng có mặt trong bữa tiệc song vợ chồng Ôn Bích Hà tránh để con lộ diện trên báo.

chong-to-chuc-tiec-sinh-nhat-tuoi-50-cho-on-bich-ha

Ôn Bích Hà cùng chồng trong tiệc sinh nhật tối 26/7.

Ôn Bích Hà chia sẻ: “Rất nhiều mơ ước của tôi đã thành hiện thực rồi, tôi chỉ mong mình luôn mạnh khỏe, vui tươi, còn danh lợi chỉ là thứ yếu”.

Khi được hỏi về quà sinh nhật của chồng, Ôn Bích Hà nói: “Bao nhiêu năm nay Hà Tổ Quang tặng tôi không ít vàng bạc trang sức, nên tôi đã chẳng còn mơ màng tới vật chất nữa. Chỉ hy vọng chồng có thể giúp tôi xây dựng thật nhiều trường học ở Quý Châu, quê hương anh ấy. Bởi rất nhiều em nhỏ ở đó không có sách để học. Chúng tôi sẽ xây dựng trường học cho các em và đào giếng để người dân trong vùng không bị thiếu nước nữa. Tôi muốn làm một điều gì đó có ý nghĩa trong dịp sinh nhật của mình".

Cô tiết lộ sau buổi tiệc sẽ cùng người nhà tới đảo Bali, Indonesia. Bữa tiệc sinh nhật sớm và một tuần nghĩ dưỡng ở đảo là món quà mà doanh nhân Hà Tổ Quang dành tặng vợ.

Ôn Bích Hà là một trong những nhan sắc nổi tiếng của làng phim Hong Kong. Cô được biết đến với vai diễn Hải Triều trong Bông hồng lửa và vai Đát Kỷ trong Phong thần bảng. Dù không còn ở thời vàng son của sự nghiệp, Ôn Bích Hà vẫn thu hút nhờ nhan sắc gợi cảm. Cô chia sẻ bí quyết giữ được vóc dáng thon thả ở tuổi 50 là vận động, tập thể dục hàng ngày.

Lan Anh

>> Xem thêm:

Ôn Bích Hà khoe ảnh bên con trai nuôi

Ôn Bích Hà khoe sắc vóc tuổi 50

Điều chỉnh kích thước chữ