Thứ năm, 31/7/2014, 10:00 (GMT+7)

Chị gái Drew Barrymore chết trong xe hơi

Jessica Barrymore - chị gái cùng cha khác mẹ của Drew - được phát hiện trong tình trạng không còn phản ứng, trong chiếc xe hơi trên đường ở National City, California, Mỹ.

Cái chết của Jessica Barrymore được một phụ nữ tên là Marta Lopez phát hiện hôm 29/7. Marta Lopez cho biết, chiếc xe hơi của Jessica đã nằm chắn ngang đường của Marta khi cô đang lái xe đi làm. Marta Lopez tới gần cửa xe và thấy một phụ nữ ngồi trong tình trạng không còn phản ứng.

Theo nhân chứng khác, người này thấy xe của Jessica đỗ ở cùng vị trí từ nửa đêm nhưng tưởng rằng người lái đang ngủ hoặc đợi ai đó. Nguyên nhân cái chết vẫn phải chờ kết quả khám nghiệm tử thi nhưng theo nhiều nguồn tin, một chai nước tăng lực cùng nhiều viên thuốc trắng được tìm thấy bên trong xe. Một nguồn tin cho biết, có cả những chai vodka dưới chân Jessica.

Jessica Barrymore là chị gái cùng cha khác mẹ của Drew Barrymore (ảnh nhỏ).

Jessica Barrymore là chị gái cùng cha khác mẹ của Drew Barrymore (ảnh nhỏ).

Drew, 39 tuổi, và Jessica, người sẽ bước sang tuổi 48 vào 31/7, có chung bố là ông John Drew Barrymore. Trong status cuối cùng trên Facebook hôm 28/7, Jessica đăng tải một câu từ tạp chí Mystera: "Cuộc sống không luôn mang đến cho bạn những người mà bạn muốn gặp. Đôi khi, cuộc sống đặt bạn trong mối quan hệ với những người cần gặp để giúp đỡ, làm đau, bỏ rơi, yêu bạn và khiến bạn thành một con người như bạn phải trở thành".

Trước cái chết của chị gái, Drew Barrymore chia sẻ: "Mặc dù tôi thi thoảng mới gặp chị, tôi mong cho chị và những người thân của chị bình an nhất có thể, và tôi thật sự đau xót vì mất mát này".

Song Ngư

Điều chỉnh kích thước chữ