Thứ tư, 13/5/2015, 09:50 (GMT+7)

Cate Blanchett từng quan hệ cùng giới

Nữ diễn viên thừa nhận đã nhiều lần quan hệ với phụ nữ nhưng không vì thế mà coi mình là lesbian.

Cate mới đây xuất hiện trên tạp chí Variety để nói về vai diễn phụ nữ đồng tính trong bộ phim Carol của Todd Haynes, dựa trên tiểu thuyết The Price of Salt của Patricia Highsmith. Khi được hỏi, đây có phải lần đầu tiên cô trở thành một lesbian, Cate hỏi lại: "Là trên phim? Hay ngoài đời?".

Khi nhận được câu hỏi tiếp theo từ Variety, liệu cô có từng quan hệ đồng giới ngoài đời thực, Cate Blanchett nói: "Có, rất nhiều lần". Nữ diễn viên không tiết lộ thêm về giới tính của mình.

Cate Blanchett trên Variety.

Cate Blanchett trên Variety.

Trong phim Carol, cô vào vai một phụ nữ có chồng, đem lòng yêu một nữ nhân viên bán hàng trẻ tuổi hơn, do Rooney Mara đóng. Câu chuyện lấy bối cảnh New York, Mỹ những năm 1950. Nhân vật Carol, cũng như Cate ngoài đời, chưa bao giờ công khai sống như một lesbian. Nữ diễn viên cho rằng, việc xác định giới tính của Carol là không cần thiết. "Tôi chưa bao giờ nghĩ về điều đó. Tôi nghĩ Carol cũng thế".

Phim mới của Cate công chiếu tại Liên hoan phim Cannes vào 17/5.

Cate và Rooney Mara (phải) trong phim Carol.

Cate và Rooney Mara (phải) trong phim "Carol".

Cate Blanchett, 45 tuổi, kết hôn với Andrew Upton, 49 tuổi, tháng 12/1997. Sau 18 năm bên nhau, cả hai có ba con đẻ - Dashiell (13 tuổi), Roman (10 tuổi) và Ignatius (6 tuổi) - cùng một cô con gái nuôi.

Di Ca

Điều chỉnh kích thước chữ