Thứ bảy, 27/5/2017, 10:26 (GMT+7)

Ariana Grande sẽ trở lại Manchester biểu diễn sau vụ đánh bom

Ca sĩ 23 tuổi muốn tổ chức đêm diễn từ thiện, gây quỹ ủng hộ gia đình các nạn nhân của vụ đánh bom hôm 22/5.

Ngày 26/5, ca sĩ Ariana Grande chia sẻ trên Twitter: “Tôi sẽ trở lại thành phố kiên cường Manchester để dành thời gian cho người hâm mộ và tổ chức buổi biểu diễn từ thiện, gây quỹ ủng hộ các nạn nhân và gia đình họ. Tôi sẽ chia sẻ kế hoạch chi tiết với các bạn sau khi mọi việc sẵn sàng”.

ariana-grande-se-tro-lai-manchester-bieu-dien-sau-vu-danh-bom

Ca sĩ Ariana Grande.

Ca sĩ 23 tuổi cũng trải lòng về bi kịch vừa xảy ra tại Manchester, Anh và gửi lời cảm ơn người hâm mộ: “Trái tim, những lời cầu nguyện và chia buồn sâu sắc của tôi xin được gửi tới những nạn nhân của vụ tấn công tại Manchester và gia đình họ. Tôi hay bất cứ ai cũng không thể xóa được nỗi đau mà các bạn đang phải chịu đựng. Điều duy nhất chúng ta có thể làm bây giờ là chọn cách để điều đó không ảnh hưởng cuộc sống của mình”.

* Khán giả bỏ chạy sau tiếng nổ lớn ở nhà thi đấu Manchester

Khán giả bỏ chạy sau tiếng nổ lớn ở nhà thi đấu Manchester
 
 

Ariana Grande nói rằng dù cô hủy lịch một số buổi biểu diễn nhưng vẫn sẽ tiếp tục đứng trên sân khấu. “Từ khi bắt đầu tour diễn Dangerous Woman, tôi đã nói rằng chương trình này phải là một nơi an toàn cho người hâm mộ. Tại đó, họ có thể trốn tránh cuộc sống, chúc tụng, chữa lành vết thương và được là chính mình. Khi nhìn vào khán giả tại đêm diễn của tôi, bạn sẽ thấy một đám đông tuyệt vời, khác biệt, thuần khiết và hạnh phúc. Chúng tôi sẽ tiếp tục vinh danh những người đã ra đi, người chúng ta yêu quý”, cô viết.

Vụ đánh bom hôm 22/5 khiến ít nhất 22 người chết, 59 người bị thương, trong đó có nhiều trẻ em và thanh thiếu niên. Ariana Grande không bị thương sau vụ việc. Cô chia sẻ cảm xúc ngay sau đó: “Đau đớn. Từ đáy lòng, tôi vô cùng xin lỗi. Tôi không biết phải nói gì”. Kẻ đánh bom được cảnh sát xác nhận là Salman Abedi, 22 tuổi.

* Diễn biến vụ đánh bom ở Manchester

Diễn biến vụ đánh bom ở Manchester
 
 

Minh Anh

Điều chỉnh kích thước chữ