Thứ năm, 23/8/2018, 08:55 (GMT+7)

Angelina có trách nhiệm giúp Brad Pitt hàn gắn với các con

Cặp sao đạt được thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con sau một thời gian mâu thuẫn.

Ngày 22/8, nguồn tin của ET cho biết Angelina Jolie và Brad Pitt không cần tham gia buổi điều trần dự định diễn ra hôm 21/8, bởi cả hai đã đồng ý với thỏa thuận tạm thời. Chi tiết thỏa thuận không được tiết lộ. Theo nguồn tin của Us Weekly, nhiều khả năng Brad Pitt sẽ chiến thắng và được một nửa quyền chăm con.

Brad-Pitt-and-Angelina-Jolie-Reach-a-Tem

Brad Pitt và Angelina Jolie đạt thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con.

"Thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con đã được cả hai bên đồng ý, sau khi tham khảo khuyến nghị từ người có chuyên môn. Angelina giúp bọn trẻ hàn gắn tình cảm với bố chúng và cùng các con tận hưởng những ngày cuối của mùa hè, trước khi năm học mới bắt đầu", nguồn tin của ET nói.

Hồi tháng 6, Angelina và Brad cũng thống nhất được thỏa thuận chăm con trong mùa hè, trong đó sáu con của cặp sao chia thời gian để ở bên mẹ tại London và bố ở Los Angeles. Maddox được phép lựa chọn người mình sẽ ở cùng vì đã đủ tuổi.

Những con số quanh cuộc hôn nhân của Jolie-Pitt
 
 

Những con số quanh cuộc hôn nhân của Jolie-Pitt.

Cuộc ly hôn của hai ngôi sao hàng đầu Hollywood diễn biến ngày càng xấu. Cả hai tìm mọi cách để có lợi thế trong cuộc chiến phân chia quyền nuôi con. Từ khi chia tay, Brad Pitt và Angelina Jolie không gặp nhau mà làm việc qua luật sư. Họ cũng công kích nhau trên mặt báo với câu chuyện bạo hành con, nghiện ngập. Brad Pitt luôn bị vợ cũ tìm cách hạn chế gặp sáu con. Mùa hè năm nay, Brad dần lấy lại lợi thế khi được phép thăm con hàng ngày và dần có thế chủ động trong cuộc chiến phân chia quyền nuôi con. Ngày 7/8, Angelina gửi đơn kiện, tố cáo Brad không hỗ trợ tiền nuôi con suốt hai năm. Đáp lại, luật sư của Brad Pitt khẳng định anh đã chi hơn 1,3 triệu USD cho các chi phí của con cái, đồng thời cho Angelina vay tám triệu USD lúc cô mua nhà mới.

0813-angelina-jolie-shopping-b-6503-9619

Angelina Jolie đi chơi cùng các con khi về Mỹ chờ phiên điều trần. Ảnh: Backgrid.

Minh Anh

Điều chỉnh kích thước chữ