Thứ ba, 11/8/2015, 16:04 (GMT+7)

Tặng độc giả vé xem ra mắt phim 'The Man from U.N.C.L.E'

VnExpress tặng độc giả ở Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim điệp viên của đạo diễn Guy Ritchie tối 13/8 tại rạp CGV hai miền.

Quy tụ nhiều ngôi sao hạng A của Hollywood như "người đàn ông thép" Henry Cavill, Armie Hammer cùng hai kiều nữ Alicia Vikander và Elizabeth Debicki, phim The Man from U.N.C.L.E (Tổ chức bóng đêm U.N.C.L.E) là một trong những tác phẩm được chú ý nhất trong tháng 8.

Trailer "The Man From U.N.C.L.E"
Trailer 'The Man From U.N.C.L.E'
 
 

Phim là câu chuyện về "tình bạn" bất đắc dĩ giữa hai chàng điệp viên Napoleon Solo và Illya Kuryakin. Hai mật vụ đại diện cho hai "thế giới" hoàn toàn khác nhau. Một người tới từ tổ chức tình báo CIA của Mỹ, người còn lại làm việc cho KGB của Nga. Bối cảnh căng thẳng của chiến tranh buộc họ phải phối hợp với nhau để "cứu thế giới".

Armie Hammer chia sẻ về nhân vật của mình: "Tôi là một người lính thực thụ, luôn tuân thủ kỷ luật và cống hiến bằng tất cả khả năng của mình. Còn Napoleon Solo, người mà tôi sẽ phải hợp tác trong suốt hành trình, lại là một mật vụ khá vô kỷ luật, thậm chí anh ta còn chẳng biết kỷ luật là gì".

Bộ phim đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên của đạo diễn Guy Ritchie với dàn diễn viên trẻ đang lên, cùng ngôi sao khách mời David Beckham.

The Man from U.N.C.L.E dự kiến chiếu tại Việt Nam từ ngày 14/8.

The-Man-From-U-N-C-L-E-VNese-M-2608-5755

Nhân dịp phim ra mắt, CGV dành tặng độc giả VnExpress bốn cặp vé dự công chiếu phim tối 13/8 tại Vincom (Hà Nội) và Vivo City (TP HCM).

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tiêu đề email "Ve xem The Man from U.N.C.L.E" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 12/8. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên bốn độc giả may mắn. Kết quả được đăng vào sáng 13/8.

Ban Giải Trí

Điều chỉnh kích thước chữ