Thứ ba, 26/1/2016, 17:18 (GMT+7)

Tặng độc giả vé xem công chiếu phim mới của Leo DiCaprio

VnExpress tặng độc giả ở Hà Nội và TP HCM bốn cặp vé dự buổi công chiếu bộ phim "The Revenant" vào tối 28/1.

Sau khi ra mắt, bộ phim The Revenant (Người về từ cõi chết) gây sốt tại Mỹ và thu về 38 triệu USD trong tuần đầu, trở thành phim ra mắt ăn khách thứ tư trong sự nghiệp diễn xuất của tài tử Leonardo DiCaprio tại Mỹ - sau Inception (62 triệu USD), The Great Gatsby (51 triệu USD) và Shutter Island (42 triệu USD). Trên các chuyên trang điện ảnh, phim cũng được đánh giá cao. IMDb chấm The Revenant 8,3 điểm, còn Rotten Tomatoes đạt 82% lượt yêu thích.

Phỏng vấn các nhân vật của phim "Người về từ cõi chết"
Phỏng vấn các nhân vật của phim 'Người về từ cõi chết'
 
 

Bom tấn của đạo diễn Alejandro González Iñárritu được đầu tư kinh phí 135 triệu USD, xây dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên. Bối cảnh phim diễn ra vào đầu thế kỷ 19 ở miền Tây nước Mỹ. Nhân vật chính - Hugh Glass (Leonardo DiCaprio đóng) - vật lộn với hoàn cảnh thiên nhiên khắc nghiệt để trở về từ rừng sâu, nhằm trả thù những kẻ đã bỏ lại mình trong chuyến thám hiểm.

Tài tử Titanic chia sẻ về vai diễn: "Hugh Glass là một phần trong truyện dân gian Mỹ nhưng ông ấy cũng là người có thật, những chuyện này từng thật sự xảy ra".

Bộ phim được quay trong điều kiện khắc nghiệt, Leonardo DiCaprio ăn thịt sống và phải đóng phim ở điều kiện -30 độ. Tác phẩm của đạo diễn Alejandro González Iñárritu thắng oanh liệt ở giải Quả Cầu Vàng vừa qua và thống trị 12 đề cử Oscar.

The Revenant khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 5/2.

tang-doc-gia-ve-xem-cong-chieu-phim-moi-cua-leo-dicaprio

Nhân dịp phim ra mắt, CGV dành tặng độc giả VnExpress bốn cặp vé dự công chiếu phim tối 28/1 tại Hà Nội (Mipec) và TP HCM (Hùng Vương).

Độc giả bấm vào đây để đăng ký nhận vé, đặt tiêu đề email "Ve xem The Revenant" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email và số điện thoại liên lạc.

Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 27/1. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên bốn độc giả may mắn. Kết quả được đăng vào 28/1.

Ban Giải Trí

Điều chỉnh kích thước chữ