TV Show: Fashion star - Ngôi Sao Thiết Kế Việt Nam 2013
Ngôi Sao Thiết Kế Việt Nam 2013 là một cuộc thi nhằm tìm kiếm ngôi sao thiết kế thời trang. Đây là sân chơi để các nhà thiết kế có thể sáng tạo những bộ sưu tập các mẫu thiết kế đẹp nhất, thời trang, ấn tượng nhất và cập nhật xu hướng mới nhất của thế giới. Tất cả các mẫu thiết kế đều được thẩm định bởi các nhà thiết kế thời trang hàng đầu Việt Nam. Đây là một sân chơi mới về thời trang, lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam dựa trên phiên bản quốc tế của chương trình Fashion Star đình đám.

Điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của Ngôi Sao Thiết Kế Việt Nam 2013 so với các chương trình thời trang trước đó là các mẫu thiết kế sẽ được đấu giá ngay trên sân khấu bởi 3 nhà đầu tư là đại diện của 3 thương hiệu thời trang uy tín. Ngay sau khi phát sóng, các bộ sưu tập được đánh giá cao sẽ được sản xuất ra thị trường, người xem vì thế cũng có cơ hội để mua những bộ trang phục mà họ yêu thích.
Cuộc thi hứa hẹn những màn tranh tài kịch tính, đầy cảm xúc và giải thưởng ấn tượng. Trên tất cả, đây là nơi mà những ước mơ có thể trở thành sự thật cho các nhà thiết kế thời trang.