TV Show: Dấu Ấn
  • Thể loại:
  • Phát sóng :
    Đang cập nhật
  • Dẫn chương trình:
    Nguyệt Ánh, Nguyễn Minh Đức
Mỗi chương trình Dấu Ấn là liveshow của một nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam, có nhiều đóng góp cho sự phát triển âm nhạc nước nhà và có sức ảnh hưởng lớn đến khán giả. Trong mỗi liveshow, khán giả sẽ cùng ngược thời gian để cùng nhớ lại những “dấu ấn” đã làm nên hình ảnh và tên tuổi của nghệ sĩ. Sẽ có những câu chuyện kể đầy bất ngờ hay xúc động từ chính người trong cuộc hay bạn bè, khách mời, những người đã song hành cùng sự nghiệp của nghệ sĩ kể từ dấu ấn đầu tiên.
Điểm khác biệt của “Dấu Ấn” với các liveshow cá nhân hay những chương trình tương tự là cách chọn những “dấu ấn” để kể lại. Đây không phải là chương trình có tính “tổng kết” hay “sơ kết” sự nghiệp. Mỗi nghệ sĩ đều có những dấu ấn có tác động đáng kể tới chính con đường sự nghiệp của họ, và tới cả đời sống âm nhạc. Đằng sau dấu ấn ấy là gì? Nhiều câu chuyện thú vị sẽ được kể bằng cả lời nói và âm nhạc. Qua mỗi chương trình “Dấu Ấn”, khán giả sẽ hình dung được không chỉ con đường đã qua và sắp tới của người nghệ sĩ mình ái mộ, mà còn biết được đời sống âm nhạc Việt Nam đã được tác động thế nào, những trào lưu gì đã kịp hình thành, những dòng nhạc nào được yêu thích… từ khi người nghệ sĩ ấy xuất hiện.

Chương trình diễn ra vào mỗi thứ Bảy đầu tiên của tháng tại Nhà thi đấu Nguyễn Du và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, được tiếp sóng trực tiếp trên các kênh VTV Huế, VTV Phú Yên, VTV Lâm Đồng và một số đài địa phương khác.